Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow

Bộ phim Black Widow với sự tái xuất của Scarlett Johansson trong vai Góa phụ Đen đang được ghi hình, và mới đây đã hé lộ một số bức ảnh phim trường "mới cóng"

Tối thứ ba vừa rồi, một số báo cáo cho biết nữ diễn viên Scarlett Johansson, người thủ vai siêu đặc vụ Natasha Romanoff/Black Widow trong vũ trụ điện ảnh Marvel, đã đến Sunnmøre, một quận ở phía Tây Na Uy, để bắt đầu ghi hình bộ phim riêng của cô. Kể từ sau khi xuất hiện trong Iron Man 2, vai diễn Natasha Romanoff của Johansson đã nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ MCU cực kì yêu thích, và luôn tò mò về việc khi nào cô mới có được bộ phim riêng cho mình. Xuyên suốt 3 Giai đoạn của MCU, không có một bộ phim nào về Black Widow được thực hiện, nhưng đã có những thay đổi nhất định xuất hiện từ năm ngoái.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow

Marvel Studios đã bắt đầu (không chính thức) thực hiện nhiều động thái để cho Black Widow trở thành bộ phim đầu tiên sau Avengers: Endgame, mà trong đó Natasha đã phải hi sinh bản thân để đổi lấy Viên đá Linh hồn, giúp các siêu anh hùng Marvel có thể đảo ngược cái búng tay chết chóc của Thanos trong Avengers: Infinity War. Cái chết của Natasha khiến cho nhiều người tin rằng bộ phim này sẽ là một phần tiền truyện, hoặc cũng có thể lấy bối cảnh sau Civil War, như một số lời đồn đại mới xuất hiện gần đây. Bộ phim được cho là để tri ân đến Johansson sau một thời gian dài cống hiến cho vai diễn Black Widow, và cũng là bộ phim đầu tiên trong MCU chỉ có một đạo diễn nữ, đó là Cate Shortland.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 2

Marvel đã dành vài tháng qua để chiêu mộ các ngôi sao đồng diễn với Johansson để bắt đầu ghi hình, và những hình ảnh đầu tiên của cô tại phim trường Sæbø, Na Uy đã được trang Dagbladet cung cấp. Trước đó không lâu, một người hâm mộ của Marvel là David Richard King đã nhận ra quá trình sản xuất bộ phim "Black Widow" khi anh tìm thấy một tấm bảng hiệu với tên mã của bộ phim là "Blue Bayou" trong số những đoạn trailer sản xuất. Sáng sớm ngày thứ tư, 29 tháng 5, quá trình ghi hình bộ phim chính thức bắt đầu.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 3

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 4

Có 2 địa điểm được đánh dấu với bảng hiệu trong ngôi làng. Một bảng hiệu chỉ ra bến tàu, còn bảng hiệu còn lại chỉ thẳng vào cửa hàng Joker của làng Thorbjørn Slettemark. Rất có thể đã có những diễn biến bên trong cửa hàng, nhưng không rõ đó là gì. Ngoài ra còn có một chiếc máy bay trực thăng xuất hiện phía trên ngôi làng trong những ngày ghi hình. Chưa rõ chiếc máy bay đó sẽ xuất hiện trong phim, hay chỉ đơn thuần là để hỗ trợ quá trình ghi hình. Ngoài ra, chiếc tàu Goma neo tại ngôi làng cũng đã được trưng dụng để ghi hình bộ phim, và đã có những hoạt động quay phim vào buổi sáng trên con tàu.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 5

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 6

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 7

Dự kiến có thể sẽ có nhiều cảnh quay hơn được thực hiện suốt cả ngày, khi Cục Quản lý Đường bộ Công cộng ở Na Uy đã cho phép đóng cửa khu vực trung tâm Sæbø trong khoảng thời gian từ 5h sáng đến 23h cùng ngày. Sau khi ghi hình tại Bến tàu, đã có những hoạt động ghi hình mới ở cửa hàng Slettedal. Johansson đã xuất hiện và thực hiện một vài cảnh quay. Cô bước vào cửa hàng, ở trong đó khoảng hơn một phút, rồi ra khỏi cửa hàng với hai tay cầm theo những túi mua đồ. Cuối cùng là cảnh một chiếc xe hơi chạy băng qua khu vực trung tâm Sæbø. Trước khoảng 15 chiều, nữ diễn viên rời khỏi làng. Chiếc tàu Goma và chiếc máy bay tiếp tục ghi hình thêm một lúc.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 8

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 9

Những cảnh quay sớm này về cơ bản không cung cấp được nhiều thông tin liên quan đến cốt truyện bộ phim, mà dường như tập trung vào những hoạt động thường ngày của Natasha. Nhưng chúng ta có thể thấy cô đã để lại mái tóc đỏ dài của mình, giúp loại bỏ bớt một số khả năng về bối cảnh bộ phim được thực hiện. Nhưng chưa chắc rằng cô sẽ để kiểu đầu này trong suốt toàn bộ phần phim, vì những phân đoạn nói trên cũng có thể là một dạng hồi tưởng. Nếu mái tóc dài này được Black Widow giữ nguyên xuyên suốt bộ phim, bối cảnh có thể nằm trong khoảng 5 năm trống trong Avengers: Endgame.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại phim trường Black Widow 10

Đây là một giả thuyết khá phổ biến của người hâm mộ, nhưng chưa thể chắc chắn về điều đó, nếu thật sự đây chỉ là một đoạn hồi tưởng, hoặc sẽ xuất hiện một gợi ý nào đó liên quan đến mái tóc ngắn màu vàng của Natasha trong Infinity War và đầu Endgame. Khả năng cao nhất là Black Widow thật sự là một câu chuyện về nguồn gốc của nữ điệp viên siêu đẳng này. Bên cạnh đó cũng có một số người tin rằng bộ phim sẽ diễn ra giữa Captain America: The Winter Soldier và Avengers: Age of Ultron. Dù sao thì, trong vòng vài tháng tới chắc hẳn người hâm mộ sẽ sớm có thêm các thông tin mới liên quan đến phim Black Widow.

KL Jackarl
Theo Dagbladet

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang