DC có dự tính sẽ thực hiện nhiều phim 18+ hơn sau thành công của Joker

Thành công của Joker là một thứ không thể bàn cãi và hiện tại DC đang có rất nhiều cơ hội để thực hiện một loạt phim 18+ để nhắm đến bộ phận khán giả là người lớn

Vào tháng 11 vừa qua thì chúng ta đã thấy được sự bùng nổ của bộ phim về gã ác nhân vĩ đại nhất màn ảnh rộng, khi mà Joker đã thu về 1 tỷ USD một cách nhanh chóng chỉ sau 1 tháng phát hành. Thành tích này cũng giúp cho Joker trở thành bộ phim 18+ đầu tiên đạt được cột mốc đáng chú này. Đây cũng chính là phần phim thứ tư chuyển thể từ truyện tranh DC cán mốc tỷ đô, sau The Dark Knight, The Dark Knight Rise và Aquaman.

DC có dự tính sẽ thực hiện nhiều phim 18+ hơn sau thành công của Joker

Joker là phim 18+ thành công nhất của DC

Theo như trang tin Variety cho biết thì Joker chính là phim gắn nhãn R đầu tiên có thể đạt được doanh thu 1 tỷ USD, nhưng tất nhiên đây vẫn chưa phải là phim cuối cùng. Nếu như bạn chưa biết thì chủ tịch Walter Hamada và Tobey Emmerich, hãng Warner Bros (công ty mẹ của DC) đã từng vô cùng cởi mở và khuyến khích nhưng bộ phim chuyển thể từ truyện tranh dành cho người lớn.

Trong tương lai thì chúng ta sẽ có thể thấy nhiều bộ phim 18+ hơn của DC, trong đó có tựa phim Birds of Prey phát hành tháng 2 năm sau, tuy không có màu sắc đen tối như Joker nhưng nó cũng được gắn mác 18+, còn Suicide Squad 2 chuẩn bị được ra mắt sau đó cũng tương tự như vậy.

Vũ trụ DC sẽ sản xuất nhiều phim 18+ hơn

Dc dự tính ra mắt nhiều phim 18+ hơn

Nhiều chuyên gia đánh giá thì đây là một chiến lược thông minh đến từ phía của DC khi mà những tựa phim từng gắn nhãn R của 20th Century Fox như Deadpool, Logan sau khi được Disney mua lại sẽ được "làm sạch" hoàn toàn để có thể phù hợp hơn với khá giả nhỏ tuổi của mình. Nếu Disney lẫn Marvel vẫn tiếp tục giữ hướng đi này thì DC sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với những khán giả lớn tuổi hơn với dòng phim 18+.

Vũ trụ DC sẽ sản xuất nhiều phim 18+ hơn

Cơ hội để Dc tiếp cận đến khán giả lớn tuổi là vô cùng tiềm năng

Ngoài những tựa phim 18+ ra thì DC cũng còn rất nhiều những siêu phẩm siêu anh hùng sắp được ra mắt như Batman, Wonder Woman 1984, Aquaman 2, Green Lantern Corps, The Flash và Black Adam. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang