Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm

Càng gần đến ngày khởi chiếu, Chị chị em em càng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì những cảnh nóng bỏng nghẹt thở đầy bạo lực và tình dục của bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh. Mới đây nhất, đạo diễn Kathy Uyên và biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi tiếp tục nhá hàng một số thông tin hậu trường hé lộ nội dung phim khiến khán giả Việt Nam thực sự bùng nổ...

"Sẽ có người phải nằm xuống"

“Một câu chuyện về người tốt làm những việc xấu vì những lý do chính đáng. Chính vì thế, khi chúng ta nhìn lại, thử thách bản thân mình và thấy mình trong nhân vật. Mỗi khán giả sẽ tìm thấy cho mình những điều độc đáo, hấp dẫn trong từng nhân vật của phim”, biên kịch – nhà sản xuất Timothy Linh Bùi hào hứng chia sẻ về đứa con tinh thần của mình. “Bộ phim này có tình dục, có những câu chuyện lừa dối, có sự bùng nổ và có án mạng. Một ai đó sẽ phải nằm xuống”, anh tiết lộ thêm.

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm

Những chia sẻ của NSX hàng đầu Việt Nam này được đi kèm với loạt hình ảnh hậu trường hé lộ nhiều phân cảnh căng thẳng đến rùng rợn. Cảnh nóng, bạo lực và án mạng thậm chí vượt ra khỏi trí tưởng tượng của khán giả. Phân cảnh Lãnh Thanh kéo lê chiếc xẻng đào đất với khuôn mặt vô cảm như được cắt ra từ một bộ phim kinh dị đẫm máu của Hollywood. Những cảnh phim bạo lực, cháy nổ, gào khóc cùng với các cảnh nóng liên tiếp khiến khán giả thực sự choáng váng và tò mò….

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 2

Chị chị em em thoát khỏi khuôn mẫu thông thường, không phân chia nhân vật thành hai tuyến chính diện – phản diện, bởi mỗi con người đều đứng chông chênh giữa lằn ranh tốt xấu. Một người tốt có thể làm những điều xấu vì mục đích tốt và ngược lại. Vì thế khán giả phải không ngừng đưa ra phán đoán: ai yêu ai, ai hại ai, ai chết, ai sống.

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 3

Theo ekip làm phim, đừng trông chờ vào chuyện tình tay ba với công thức một kẻ phản bội, một người xấu và một người bị hại. Bởi mỗi nhân vật trong phim đều là những người chịu đau khổ, đồng thời gây nên nỗi đau cho người khác.

Ekip chật vật xây dựng bộ phim chuẩn Hollywood

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 4

Xây dựng một kịch bản phức tạp và đa chiều như vậy là một thức thách không nhỏ đối với ekip làm phim. “Chị chị em em là một bộ phim ly kỳ, mới mẻ, thú vị, nguyên bản đối với khán giả Việt Nam. Tôi nghĩ điểm mạnh của bộ phim này là khiến khán giả phải phỏng đoán suốt cả bộ phim. Những khán giả sẽ phỏng đoán câu chuyện theo cách tự nhiên, người nào tốt, người nào xấu, và câu chuyện sẽ diễn biến khôn lường đến cuối cùng”, biên kịch Timothy Linh Bùi tiết lộ.

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 5

Còn đạo diễn Kathy Uyên cũng dùng chính những chiêm nghiệm của mình để làm phim: “Đôi khi mình phải trải qua hành trình đen tối mới nhận ra là mình cần phải bước ra khỏi bóng tối để mình hướng đến ánh sáng cho chính bản thân mình”. Với nữ đạo diễn, điều thú vị nhất là “Chị chị em em là một bộ phim cực kì đầy màu sắc của cảm xúc”.

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 6

Ekip chị chị em em lại nhá hàng cực sốc, hứa hẹn khuynh đảo phòng vé cuối năm 7

Chị chị em em không có nhiều nhân vật, câu chuyện gần như chỉ xoáy vào ba nhân vật chính nhưng mỗi nhân vật lại rất đa chiều, điều đó đòi hỏi ekip, đặc biệt là dàn diễn viên, phải vận dụng mọi kỹ năng để xây dựng nhân vật. “Cả ba nhân vật đều khiến tôi ngạc nhiên, run sợ, trách cứ, đồng cảm và thương hại cùng một lúc”, đạo diễn Chị chị em em tự hào về Chi Pu, Thanh HằngLãnh Thanh.

Mỗi lần hé lộ thêm một thông tin, bộ phim lại làm khán giả bùng nổ vì sự táo bạo vượt khỏi tưởng tượng của người xem trước đó. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn bùng nổ cuối năm 2019.

 Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 20.12.2019.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang