Diễn Viên Scarlett Johansson Nhận Được Thông Điệp Chào Mừng Gia Nhập Đoàn Phim Jurassic World 4 Đầy Thiết Thực

Một màn chào đón đã được gửi đến sao nữ Scarlett Johansson để chúc mừng cô tham gia vào đoàn làm phim Jurassic World 4. Cùng xem chi tiết ở bên dưới nhé!

Diễn viên Scarlett Johansson được chào đón bởi tài tử Jeff Goldblum

Diễn Viên Scarlett Johansson Nhận Được Thông Điệp Chào Mừng Gia Nhập Đoàn Phim Jurassic World 4 Đầy Thiết Thực

Dự án phim tiếp theo của thương hiệu Jurassic World sẽ ra mắt vào năm 2025 đã có sự thay đổi về mặt diễn viên, khi Scarlett Johansson - ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được thông báo sẽ đóng vai chính. 

Tại buổi quảng bá cho bộ phim mới mang tựa đề Fly Me to the Moon, Scarlett bất ngờ nhận được đoạn video chào đón cô gia nhập Jurassic Family của nam diễn viên Jeff Goldblum.

Trên cả sự phấn khích và ngạc nhiên, Scarlett còn đùa rằng cô có lẽ sẵn sàng nghỉ hưu sớm khi nhận được sự chào đón với lời nhắc nhở đáng mến như vậy từ ngôi sao của loạt phim.

Diễn Viên Scarlett Johansson Nhận Được Thông Điệp Chào Mừng Gia Nhập Đoàn Phim Jurassic World 4 Đầy Thiết Thực 2

Trong đoạn video, Jeff Goldblum đã nói:

“Tiến sĩ Scarlett Johansson, đây là Jeff Goldblum. Đây là những gì tôi muốn nói với bạn. Tôi thực sự biết điều này, rằng: Scarlett sẽ tìm ra cách. Đừng để bị ăn thịt trừ khi bạn muốn.”

Tiếp đến, nam tài tử đã làm động tác hôn gió và kết thúc bằng câu nói: “Tôi yêu bạn.”

Ngay sau đó, ngôi sao của Marvel đã vô cùng vui vẻ, cô hóm hỉnh nói trêu rằng:

“Ôi trời, tôi đã không thể tin được là Jeff thực sự đã nói như thế với mình. Ý tôi là, tôi nghĩ cuộc sống của tôi đã trọn vẹn rồi. Tôi có thể nghỉ hưu rồi.”

Xem thêm: Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề

Đôi điều về nam diễn viên Jeff Goldblum

Diễn Viên Scarlett Johansson Nhận Được Thông Điệp Chào Mừng Gia Nhập Đoàn Phim Jurassic World 4 Đầy Thiết Thực 3

Jeff Goldblum đã góp mặt trong bộ phim Jurassic Park đầu tiên được phát hành năm 1993, và kể từ đó ông đã trở lại trong 3 phần phim khác trong loạt phim Jurassic World. 

Ngoài ra, ông còn được biết đến với vai nhân vật Grandmaster trong Marvel ở các tác phẩm như Guardians of the Galaxy Vol.2 và Thor: Ragnarok, loạt phim What If…?,...Jeff là giọng nói trong hầu hết các quảng cáo cho iMac và iBook của hãng Apple tại Hoa Kỳ vào những năm 1990.

Hiện nam diễn viên năm nay 71 tuổi và cũng là 1 nghệ sĩ piano jazz được yêu mến.

Các mọt nghĩ sao về dự án Jurasic World này? Bạn có thích thương hiệu này cũng như các vai diễn của nghệ sĩ Scarlett Johansson hay không? Theo dõi thêm các tin tức mới khác trong bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang