Phần Tiếp Theo Của Phim The Devill Wears Prada Hiện Đang Được Thực Hiện

Mới đây, nguồn tin cho biết hiện dự án phim là phần tiếp theo của tác phẩm The Devill Wears Prada hiện đang được thực hiện tại Disney. Cùng xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về phim The Devill Wears Prada

Phần Tiếp Theo Của Phim The Devill Wears Prada Hiện Đang Được Thực Hiện

The Devill Wears Prada là 1 bộ phim thuộc thể loại hài kịch được đạo diễn bởi David Frankel với kịch bản được viết bởi Aline Brosh McKenna. Phim ra mắt năm 2006 với sự tham gia của nữ diễn viên Meryl Streep trong vai Miranda Priestly - tổng biên tập tạp chí Runway quyền lực cùng với 2 trợ lý của cô là Andrea Sachs và Emily Charlton lần lượt do Anne Hathaway và Emily Blunt thủ vai. 

Tác phẩm đã gây được tiếng vang lớn với đánh giá cao từ các nhà phê bình và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Phim không chỉ thu về hơn 326 triệu USD với kinh phí sản xuất vào khoảng từ 35 đến 41 triệu USD mà còn dành nhiều đề cử và giải thưởng danh giá khác nhau.

Phần Tiếp Theo Của Phim The Devill Wears Prada Hiện Đang Được Thực Hiện 2

Xem thêm: Phim Đua Xe Công Thức 1 Của Tài Tử Brad Pitt Tung Teaser Cùng Tựa Đề

Phim The Devill Wears Prada đang sản xuất phần tiếp theo?

Theo báo cáo mới đây, bộ phim The Devill Wears Prada đang được hãng Disney thực hiện phần tiếp theo. Tác phẩm mới được tiết lộ sẽ là cuộc đối đầu giữa Miranda Priestly đang gặp khó khăn vì sự suy thoái của ngành báo chí truyền thống và cần 1 nguồn thu quảng cáo lớn từ công ty mà giờ đây do Emily Charlton làm giám đốc điều hành cấp cao.

Phần Tiếp Theo Của Phim The Devill Wears Prada Hiện Đang Được Thực Hiện 3

Ngoài ra, Wendy Finerman - nhà sản xuất ở bộ phim gốc sẽ quay lại tham gia vào ê kíp sản xuất phần tiếp theo này cùng cây viết Aline Brosh McKenna hiện đang trong giai đoạn đàm phán. 

Các ngôi sao như Meryl Streep và Emily Blunt được thông báo vẫn đảm nhận các nhân vật cũ trong bộ phim mới, nhưng chưa rõ liệu nữ diễn viên Anne Hathaway có gia nhập hay không?

Trên đây là những tin tức mới nhất về dự án phim tiếp theo của The Devill Wears Prada. Các mọt có mong chờ tác phẩm này hay không? Cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Sao Nữ Cate Blanchett Và Lý Do Nhận Lời Tham Gia Phim Borderlands

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang