One Piece Stampede: Chi tiết đoạn After Credit Nami nổi giận vì Luffy đập nát chìa khóa dẫn tới Laugh Tale

Đoạn after-credit của One Piece Stampede (tựa Việt: One Piece: Lễ hội hải tặc) vừa được hé lộ như một món quà tri ân dành cho người hâm mộ thương hiệu One Piece bản điện ảnh đã gần hai thập kỉ kể từ khi bộ phim đầu tiên ra đời.

Là phần phần thứ 14 kể từ phần phim đầu tiên One Piece: The Movie ra mắt vào năm 2000, One Piece: Stampede (tựa Việt: One Piece: Lễ hội hải tặc) của đạo diễn Miyamoto Hiroaki là câu chuyện về một cuộc thi quy tụ tất cả các băng hải tặc trên toàn thế giới, nhằm tìm ra người xứng đáng nhất sở hữu kho báu của Gold D. Roger.

Và tất nhiên băng Mũ Rơm không thể đứng nhìn. Nhưng không lâu sau đó, họ nhận ra ẩn sâu trong cuộc chơi này là cả một âm mưu thâm độc nhằm xóa sổ Thời đại Hải tặc của gã tù Douglas Bullet - kẻ từng là cánh tay đắc lực của huyền thoại Roger.

One Piece Stampede: Chi tiết đoạn After Credit Nami nổi giận vì Luffy đập nát chìa khóa dẫn tới Laugh Tale

Là một bộ phim đánh dấu 20 năm bộ phim One Piece ra mắt, One Piece: Stampede là nơi quy tụ đông đảo các nhân vật từ các phe phái như Hải tặc, Hải quân, Thất Vũ Hải, quân Cách Mạng,... tạo nên bầu không khí hoàng tráng đầy mãn nhãn cho người xem. Đồng thời phim còn thú vị hơn bao giờ hết khi có thêm đoạn after-credit như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. 

Đoạn after-credit của One Piece: Stampede

One Piece Stampede (Wan Pīsu Sutanpīdo) là bộ phim điện ảnh thứ 14 của thương hiệu One Piece nổi tiếng đồng thời cũng được xem như là một món quà tri ân dành cho các fan hâm mộ.

One Piece Stampede: Chi tiết đoạn After Credit Nami nổi giận vì Luffy đập nát chìa khóa dẫn tới Laugh Tale 2

Ra mắt tại Việt Nam vào những ngày đầu năm, bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người xem, chứng tỏ một điều rằng hơn hai thập kỉ qua, cuộc phiêu lưu của nhóm hải tặc Mũ Rơm vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang