Lauren Schmidt Hissrich hé lộ một cốt truyện bổ sung của The Witcher Season 2

Vẫn còn một thời gian khá dài trước khi Season 2 của The Witcher công chiếu trên Netflix, và mới đây người hâm mộ đã được hé lộ một chút về cốt truyện tổng quát của nó

The Witcher Season 2 sẽ công chiếu trên Netflix vào năm 2021, thế nên người hâm mộ còn phải chờ đợi khá lâu. Cái kết của Season 1 đã làm rõ về tuyến truyện chính sẽ xuất hiện trong mùa 2, nhưng bà Lauren Schmidt Hissrich, người thực hiện seri này, đã tiết lộ thêm về một tuyến truyện khác sẽ được khai thác ở mùa 2. Trong lúc đang phản hồi người hâm mộ trên Reddit, bà Hissrich đã hé lộ season 2 của The Witcher sẽ đối mặt với những con quái vật và các Witcher sắp tuyệt diệt. Đây gần như đã là chủ đề chính trong tiểu thuyết The Witcher, nhưng chưa được khai thác ở mùa phim đầu tiên, và bà Hissrich cũng chia sẻ về lý do cho việc "để dành" này.

Lauren Schmidt Hissrich hé lộ một cốt truyện bổ sung của The Witcher Season 2

"Nó đã được nói đến rất nhiều trong phần mở đầu của tiểu thuyết (và trong seri của chúng tôi) rằng loài người ghét các Witcher, nhưng đồng thời cũng cần họ", Hissrich giải thích. Vậy nên ý tưởng về các loài quái vật sắp tuyệt chủng không thực sự cần được giới thiệu trong Season 1, vì nó sẽ không tạo ra lý do để loài người dựa vào Geralt. "Cần thứ mà bạn ghét. Chúng tôi cần sự ghét bỏ trong seri, để hiểu được vì sao người hùng của chúng ta là một người ngoài. Thế nên chúng tôi chọn giữ cho lũ quái vật xuất hiện nhiều hơn." Trong khi cốt truyện về quái vật tuyệt chủng gần như không xuất hiện trong Season 1 của The Witcher, nó vẫn không hoàn toàn biến mất khỏi seri này. Ngược lại, tập 6, Rare Species, đã thể hiện một phần ý tưởng, khi nó hé lộ về việc loài rồng gần như tuyệt chủng.

Lauren Schmidt Hissrich hé lộ một cốt truyện bổ sung của The Witcher Season 2 2

Dù sao thì, tập phim này nằm ở nửa sau dòng thời gian của The Witcher Season 1, thế nên cũng hợp lý khi Season 2 sẽ khai thác sâu hơn về những con quái vật tuyệt chủng. Dòng thời gian của Season 1 trong The Witcher đã khiến cả giới phê bình lẫn người hâm mộ cảm thấy rắc rối, tuy vậy đó không hoàn toàn là một vấn đề trong Season 2. Sau cùng thì, season 2 của The Witcher sẽ không cần một cốt truyện chuyển đổi qua lại giữa 3 chu kì thời gian riêng biệt, khi cả ba dòng thời gian đều đã khớp với nhau.

Lauren Schmidt Hissrich hé lộ một cốt truyện bổ sung của The Witcher Season 2 3

Điều này sẽ mang đến cốt truyện tuyến tính hơn cho mùa 2, qua đó hi vọng tạo nên những tập phim được đón nhận nhiệt tình hơn. Season 1 của The Witcher đã phải nhận những đánh giá trái chiều từ giới phê bình, nhưng nó là một thành công lớn với Netflix về lượng người xem. Nếu Season 2 giải quyết được những lời than phiền, không có lý do gì ngăn cản seri này đạt đến tầm cao mới khi nó trở lại vào năm 2021 trên Netflix.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang