Ekip Star Wars: Skywalker trỗi dậy xác nhận nguồn gốc của Snoke

Người biên tập của Star Wars: The Rise of Skywalker đã hé lộ câu chuyện về nguồn gốc của Thủ lĩnh tối cao Snoke và cách nhân vật này khiến tuyến phản diện thất bại trong Episode IX.

Nói chuyện với HuffPost, biên tập của Tập IX - Mary Brandon đã xác nhận Snoke chỉ là một con rối trong trò chơi dài của Palpatine. Thảo luận về cảnh mà nhiều bản sao Snoke bị từ chối đã được nhìn thấy trong một chiếc xe tăng trên Exegol, Brandon giải thích: "Tôi chỉ cho rằng đó là một hiệu ứng hình ảnh mà chúng tôi nghĩ sẽ thực sự thú vị cho khán giả, để tạo ra một hình ảnh có thể nói lên toàn bộ câu chuyện".

Ekip Star Wars: Skywalker trỗi dậy xác nhận nguồn gốc của Snoke

Mặc dù đoạn trích ngắn của Snoke khiến một số người xem bối rối, nhưng Brandon giải thích: "Tôi tin rằng mình thành công." Cô ấy tiếp tục: "Chúng tôi không phải thay đổi nhiều cuộc đối thoại. Bạn chỉ cần nhìn thấy một chi tiết nào đó thoáng qua và bạn có thể hiểu được. Tôi yêu những thứ như thế. Chúng tôi có thể có một khoảnh khắc mà bạn chỉ cần nhìn thấy và sau đó 'OK, tôi hoàn toàn hiểu những điều bộ phim muốn nói".

Ekip Star Wars: Skywalker trỗi dậy xác nhận nguồn gốc của Snoke 2

Mặc dù Star Wars: The Rise of Kylo Ren # 1 bổ sung thêm vào câu chuyện của Snoke, nhưng điều này cuối cùng đã bị loại khỏi bản phim chinh thức. Tuy nhiên, cả truyện tranh và phim đều ngụ ý Palpatine luôn ẩn mình trong bóng tối; hắn ta một lần nữa là nhân vật phản diện cuối cùng của Skywalker Saga. Dù vẫn chưa biết nhà văn của tập IX, Chris Terrio có kế hoạch mở rộng cốt truyện của Snoke hay không, nhưng bộ phim đã khắc họa một chút bối cảnh về nhân vật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang