Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede

Nội dung của One Piece: Stampede đang được rất nhiều người chơi mong chờ và bài viết này sẽ tiết lộ những thông tin chi tiết của phần phim này

(Lưu ý: Bìa viết có tiết lộ nội dung phim của One Piece: Stampede, bạn đọc nên cân nhắc trước khi xem)

Nguồn bài viết chi tiết từ :Tinanime.com

One Piece: Stampede đang là phần phim được người hâm mộ của One Piece tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới mong chờ nhất trong thời điểu hiện tại. Hiện thì One Piece: Stampede chỉ mới được công chiếu tại Nhật Bản mà thôi và vẫn chưa có lịch trình công chiếu cụ thể ở những quốc gia khác. 

Trong bài viết hôm nay thì nội dung sẽ là Spoiler những tình tiết quan trọng của movie One Piece: Stampede và nội dung được hé lộ bởi một số người hâm mộ đã từng xem phần phim này tại Nhật Bản. Nếu bạn có ý định ra rạp mà không cần biết bất kì thông tin gì về nội dung để giữ tính bất ngờ thì đây không phải là bài viết dành cho bạn

Nội dung phim

Mở đầu phim là một đoạn hồi tưởng về phân cảnh của chiến trường Marineford. Trong thời điểm mà Râu Đen đang tập hợp những thủy thủ đoàn của mình thì hắn ta đã thấy hình ảnh Bullet cùng người bạn tù đã bị hắn sát hại dã man. Thấy được cảnh tượng ấy thì Râu Đen đã cảm thấy vô cùng sợ hãi và nhanh chóng rời đi.  (Đây cũng chính là phân cảnh duy nhất mà Râu Đen xuất hiện trong phim).

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede

Chuyển cảnh về thực tại, Festa đang dựng lên hội chợ hải tặc và bàn bạc với Bullet về việc chung tay hiện thực hóa kế hoạch của cả hai. Hắn ta nói về việc hội chợ này sẽ là một cơ hội để thay đổi thế giới này.

Chuyển cảnh sang băng Mũ Rơm tiếp cận đảo Delta để tham gia hội chợ. Luffy lúc bấy giờ đang rất phấn khích khi biết mình sẽ tham gia tìm kiếm kho báu của Roger.

Một đoạn phim ngắn chiếu cảnh Mũ Rơm đến hội chợ và vui chơi tại các địa điểm trong đó.

Sau đó, cuộc đua truy tìm kho báu bắt đầu.

Những tên tuổi tham gia gồm có băng Mũ Rơm, băng Barto, Cải Bắp, băng hải tặc Foxy và băng mới thành lập của Wapol.

Law (trong tình trạng bị thương) đã xuất hiện phía sau hội chợ và nắm được tẩy của hội chợ này.

Buggy xuất hiện trong khoảng 30 giây... chỉ để khoe khoang về bản thân hắn ta. Hắn dường như đến muộn cuộc đua vì bỏ lỡ thông tin của hội chợ.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 2

Buggy thấy Law nên ra tay tấn công. Law phát hiện ra tàu Sunny nên trốn vào đó vì tin tưởng băng Mũ Rơm.

Donald Moderate và Ann được giới thiệu là chủ khảo cuộc thi. Ann thể hiện sức mạnh của trái ác quỷ Bijo Bijo no Mi ( Trái này cho phép người ăn nó có thể tạo ra ảo ảnh) thông qua việc tạo ra bản mô phỏng con rồng ở arc Punk Hazard. Tiếc thay... đây là lần duy nhất mà sức mạnh của trái ác quỷ này được thể hiện trong movie.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 3

Cuộc đua giành kho báu của Roger bắt đầu. Nhưng đột nhiên có một xoáy nước hình thành ở trung tâm của hòn đảo. Từ đó xuất hiện một cột nước cao chót vót. Trên đỉnh của nó là một hòn đảo được bao phủ bởi bong bóng (giống ở đảo Người Cá). Hóa ra đây là hòn đảo đã chìm sâu từ lâu, cuối cùng cũng trồi lên từ vực sâu chứa kho báu của Roger. Các băng nhóm tham gia phải tìm cách leo lên hòn đảo đó để lấy được kho báu và trở thành người chiến thắng.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 4

Tất cả tàu tiến lên nhưng riêng băng Mũ Rơm thì khựng lại một lúc. Trên cột nước có một đường dẫn ngược chiều kim đồng hồ, trông như một cầu thang xoắn ốc. Các con tàu có thể cưỡi lên nó.

Các băng nhóm chiến đấu để tranh vị trí dẫn đầu. Tàu Sunny ra trận với tính năng chim cánh cụt (phiên bản bay của Sunny), Franky đã làm một cú hít giúp cả nhóm vươn lên vị trí dẫn đầu, vượt mặt Buggy. Law bất thình lình bật ra khỏi cabin và cảnh báo Luffy nên rời khỏi hòn đảo này vì Festa đang âm mưu kế hoạch gì đó (Law chưa biết rõ chi tiết kế hoạch). Cả băng hiểu ra vấn đề nên quyết định tách lẻ ra. Chopper, Robin, Sanji và Brook hỗ trợ Law để tìm ra những gì bí ẩn đằng sau lễ hội này. Còn Luffy, Zoro, Nami, Usopp và Franky tiếp tục tìm kho báu. Nhóm đầu tiên rời khỏi Sunny trên Shark Submerge và thoát ra khỏi cột sóng.

Họ sắp bị rơi nhưng Robin đã dùng sức mạnh để cứu cả nhóm.

Luffy và các nhóm khác đang tiến đến gần đỉnh và phát hiện một con tàu chứa kho báu đang nằm trên đỉnh ngọn núi ở trung tâm.

Toàn bộ đều đổ dồn về nơi đó, nhiều trận đụng độ diễn ra. Killer nhảy bổ vào Luffy nhưng Zoro đã chặn hắn lại và tuyên bố "Anh sẽ là đối thủ của mày!". Luffy tiếp tục lao về trước nhưng bị Apoo ngăn lại. Trong lúc họ đang bận chiến đấu thì Kid lợi dụng thời cơ để vượt lên nhưng cũng bị Drake ngăn lại. Luffy sử dụng Elephant Gun đánh bật các đối thủ và tiến về kho báu (lũ kia vẫn còn đuổi bám phía sau).

Bege gọi thuộc hạ ra khỏi cơ thể để ngăn các tên hải tặc khác nhưng bị Bonney dùng sức mạnh biến nhiều người trở thành em bé và cụ già (sức mạnh được thể hiện dưới dạng một chất giống như plasma màu hồng trong tay cô ta), sau đó cười nhạo Bege.

Trong khi đó, Hawkins đang ngồi tính toán cơ hội cho mình bằng những lá bài.

Cùng lúc này là cảnh nhóm kia của Mũ Rơm xâm nhập vào bên trong căn cứ của Festa. Cả nhóm xém bị phát hiện do sự bất cẩn của Brook.

Brook và Robin dùng năng lực để nghe lén Festa.

Robin đã đứng hình mất vài giây vì nghe được việc có mặt của Buster Call. Họ cố gắng chạy ra để báo cho mọi người nhưng Smoker đã chặn đường. Brook ngăn Smoker với sự hỗ trợ từ Sanji. Robin và Law lao đi. Họ chạy trong đường hầm dài cho đến khi Robin trông thấy thứ gì đó. 

"Đã lâu không gặp... Miss All-Sunday!" - Crocodile xuất hiện trước mặt họ. Robin nói rằng hắn ta có thể đến vì kho báu của Roger.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 5

Quay lại với cuộc đua, Luffy tiếp cận được đỉnh núi chứa kho báu nhưng từ đâu xuất hiện tên Mad Monk đẩy Luffy ra khỏi ngọn núi. Cả hai chiến đấu với nhau.

Trong lúc chiến trận đang ngổn ngang thì đã có một kẻ lẻn vào con tàu và lấy kho báu của Roger. Không ai khác ngoài Thánh Hề Buggy.

Trong khi con tàu chứa đầy vàng bạc, đá quý thì kho báu thật sự lại nằm trong một chiếc rương bé nhỏ. Buggy lấy được nó và tuyên bố chiến thắng cuộc đua. (Cao thủ sao bằng Tranh thủ).

Luffy nhảy bổ đến Buggy để lấy kho báu nhưng Buggy bỏ chạy.

Buggy mở rương ra xem và (act cool đứng hình mất 5 giây) sau đó thốt lên: "Cái quái gì thế này?". Ngay lúc đó, cột nước dần biến mất. Hòn đảo vỡ vụn và rơi xuống.

Rương kho báu rơi khỏi tay Buggy. Hắn ta thậm chí quên rằng bản thân có thể dùng sức mạnh để lấy lại chiếc rương vì lúc đó vẫn còn đứng hình. Các siêu tân tinh đón chiếc rương bằng nhiều cách khác nhau. Có một chi tiết là Hawkins đã gặp nạn nhưng thoát thân được vì nhờ một con rơm của hắn.

Trong số những người rơi xuống thì có Usopp, cậu trông thấy rương báu nên đã chụp lấy nó. Sau khi mở ra thì vẫn bị dính câu thần chú act cool đứng hình mất 5 giây khi trông thấy những gì bên trong nó.

Điều tồi tệ hơn là dường như Buster Call đang tiến sát bên, mọi người hoảng loạn.

Trong lúc mọi người đang gượng dậy thì ai đó đã đến và đập Usopp một cách tàn nhẫn. 

Kẻ đó không ai khác mà chính là Douglas Bullet với vẻ ngoài khổng lồ.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 6

Buggy run sợ khi nhận ra Bullet và cho biết Bullet là thuyền viên mạnh nhất trong băng Roger, ngang hàng với Rayleigh hoặc thậm chí có thể mạnh hơn vì được luyện tập ở Impel Down. Tiền truy nã của Bullet ở mức hàng tỷ beli và được xem là con quái vật thực sự trong One Piece.

Bullet sử dụng Haki Bá Vương để đánh bật mọi người nhưng Luffy chặn lại bằng haki của mình. Tác động của cuộc haki đối chiến rất lớn.

Bullet ném Usopp lên không trung, Luffy cố nhảy lên để đón lấy nhưng Bullet dịch chuyển đến trước mặt (hắn dùng khả năng thấu thị tương lai). Bullet di chuyển cực kì nhanh (có thể nói là gần giống với Kizaru). Không ai trong đám Siêu tân tinh có thể nhìn thấy được Bullet di chuyển. Luffy quyết định chiến đấu với Bullet để trả thù cho Usopp. Luffy yêu cầu các Siêu tân tinh khác không được nhúng tay vào nhưng họ vẫn tham gia. Tuy nhiên, Bullet dễ dàng đánh bay lũ ruồi muỗi đó.

Hawkins biến thành Goma no So tấn công nhưng Bullet né bằng tốc độ cực nhanh. Apoo và Urouge cố gắng tấn công hắn ta, nhưng vô ích.

Allosaurus Drake cắn vào Bullet nhưng hàm răng sắt nhọn ấy chỉ như muỗi đốt cho hắn. Bullet túm lấy Drake và quăng như một món đồ chơi.

Luffy và Kid hợp sức tấn công nhưng Bullet dễ dàng đánh bật cả hai.

Bege ở chế độ Big Father nhưng bị Bullet đánh xuyên qua khiến Bege ngã ngửa.

Killer nhảy vào với lưỡi hái của mình nhằm đoạt thủ cấp của Bullet nhưng lại như châu chấu đá xe.

Bonney cố tiếp cận để chạm vào Bullet nhưng hắn đã đẩy ra xa để không bị dính đòn.

Sau một hồi cố gắng hợp tác thì cả đám đã đánh được một cú vào hắn ta. Luffy sử dụng Red Hawk đẩy hắn ra. Điều này làm quần áo của hắn bị hỏng đôi chút. Tuy nhiên, Bullet đứng dậy và tuyên bố rằng hắn sẽ bắt đầu nghiêm túc hơn một chút. 

Luffy sử dụng Gear Fourth: Snakeman. Cả hai lao vào nhau. Luffy dùng King Cobra. Cuộc va chạm khiến cả 2 văng ra nhưng đều đứng dậy được. Trong khi Luffy đang chịu tác dụng phụ của G4 thì Bullet khá vô tư và chỉ chịu chút ít thiệt hại.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 7

Sau đó, Bullet quyết định sử dụng trái ác quỷ của mình là Gasha Gasha no Mi (loại sức mạnh có thể lắp ráp bất kì vật gì để tạo ra thứ theo ý muốn).

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 8

Hắn triệu hồi toàn bộ sắt thép từ các con tàu để tạo ra một con robot khổng lồ và nhảy vào trong ngồi (như kiểu siêu nhân triệu hồi người máy xong nhảy vào khoang lái :v ). Sau đó hắn luyên thuyên về việc sẽ cho đám siêu tân tinh biết trong rương có gì. Hắn ta nói "Kho báu đó chính là... One Piece". Cả đám siêu tân tinh thở hổn hển vì sốc (người ngồi trong rạp xem phim cũng sốc theo).

Trong lúc đó, Buster Call đang tiến gần. Hải quân đã đổ bộ lên đảo để chiến đấu với hải tặc trong khi hòn đảo bị dội bom. Một trận chiến lớn nổ ra giữa hải quân và hải tặc.

Coby xông vào đám hải tặc với sự trợ giúp của Helmeppo. Hina cũng đang có mặt tại đó.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 9

Sentomaru phái một binh đoàn Pacifistas đến đảo. Phó đô đốc Momonga và Dalmatian cũng cập bến.

Zoro và những người khác gặp nhau tại bãi biển cùng với Bartolomeo và Cavendish. Barto gặp Nami (và bạn biết phản ứng của hắn rồi đó). 

Một thứ gì đó đang bay đến từ phía tàu hải quân. Zoro đã chặn hắn lại. Đó chính là Fujitora.

Trong lúc đó, Buggy như tè ra quần trước thảm cảnh đang diễn ra trước mắt mình. Hắn nhanh chóng cởi bỏ áo choàng đang mặc và cả mũ để thay bằng bộ đồ bình thường.

Băng Foxy bất thình lình xuất hiện và cầu cứu băng Mũ Rơm. Chị đại Nami mắng cho một trận vì hành động đó.

Quay lại chỗ Bullet, hắn tiết lộ về kho báu của Roger. Raftel vốn dĩ có tên thật sự là Laugh Tale (hòn đảo của những câu chuyện cười).

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 10

Bullet bọc haki toàn bộ robot của mình và bán hành cho đám siêu tân tinh.

Bullet luyên thuyên về việc méo cần thằng nào con nào làm thuộc hạ chi cho mệt vì chỉ tổ tạo thêm gánh nặng. Hắn lấy Usopp làm ví dụ.

Hắn tuyên bố rằng hắn chỉ tin vào mỗi sức mạnh của bản thân và tự trở thành Vua Hải Tặc.

Luffy không ủng hộ suy nghĩ đó. Usopp đứng dậy và bắn một số đạn vào bộ giáp của Bullet. Tuy nhiên, Bullet không hề hấn gì, hắn chế nhạo và đánh bay các siêu tân tinh.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 11

Smoker (đã đình chiến với Brook và Robin) đến và ngăn Hina lại. Nói với cô ấy, Tashigi, Coby và Helmeppo rằng tất cả nên chạy khỏi nơi này.

Sau khi đánh bại các siêu tân tinh, Bullet tiến về bến cảng. Hắn quyết định thực hiện một cuộc Buster Call với cái gọi là "Stampede" để phá hủy mọi thứ trên đường đi. Hắn thức tỉnh trái ác quỷ và triệu tập toàn bộ toàn nhà, con tàu để tạo thành cỗ máy khổng lồ. Bullet hấp thụ nhiều đến độ còn to hơn cả Pica. Tất cả mọi người đều nhìn nó với ánh mắt kinh hoàng. Các Phó đô đốc nhảy vào Buster Call của hắn nhưng hắn đã bọc haki toàn bộ và đánh bật họ ra.

Festa liên lạc với Morgans. Hắn truyền trực tiếp hình ảnh này đi khắp nơi và tuyên bố rằng cùng với Bullet, chúng đã có được One Piece và thay đổi thế giới để bắt đầu thời đại của mình.

Bên cạnh hải quân thì còn có một số Thất Vũ Hải được triệu tập như Boa Hancock (người bất chấp mọi luật lệnh để đến đây chỉ nhằm mục đích xem chồng của bà ta có ổn không) và Mihawk (đi cùng Perona).

Fujitora nói với Zoro rằng ông ta không có đủ thời gian để đứng đây đánh tay đôi. Fujitora kéo một thiên thạch xuống (to hơn mọi khi). Zoro ban đầu khá sốc nhưng anh quyết tâm chống lại nó bằng phiên bản mạnh mẽ hơn của chiêu Ichidai Sanzen Daisen Sekai. Tuy nhiên, khi cố gắng chém đôi thiên thạch thì hai nửa của nó vẫn rơi xuống hòn đảo.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 12

Mihawk ra tay chém hai nửa thiên thạch thành từng mảnh nhỏ rồi trừng mắt với Zoro và nói "Trình còn non lắm cưng à!" (Thật ra là: "Ngươi vẫn chưa sẵn sàng"). Zoro nhìn cúi xuống tỏ vẻ hổ thẹn.

Mũ Rơm và những người khác cũng chiến đấu tại bến cảng. Franky vào Tướng Franky bắt đầu chiến đấu với Pacifistas, trong khi Nami giải phóng Zeus để hạ gục hải quân.

Foxy đang khoe khoang với đám hải quân rằng hắn ta sắp sử dụng chùm tia Noro Noro của mình. Nhưng chưa kịp bắn chùm tia thì ăn ngay một đòn của Bastille.

Khi không khí đang tràn đầy kịch tính thì Smoker nhận thấy Sakazuki đang triển khai một cuộc Buster Call thứ hai do chính Kizaru dẫn dắt.

Sakazuki ra lệnh tiêu diệt toàn bộ người trên đảo, bao gồm cả hải quân. Tuyên bố sự hy sinh của họ là cần thiết vì nhiệm vụ tiêu diệt Bullet.

Smoker ra lệnh cho những người khác rời đi, nhưng Tashigi và Coby từ chối. 

Smoker nhìn Hina, cô ấy hiểu ý và thi triển năng lực để trói họ lại và trốn đi.

Smoker nhảy vào Bullet nhưng bị cản lại bởi vụ nổ.

Boa Hancock vội vã chạy đi tìm chồng và nhìn nhầm Buggy là Luffy. Nhưng khi phát hiện không phải chồng mình nên đã ban tặng một cú đá trời giáng cho hắn. 

Một đặc vụ CP0 cũng đang có mặt trên đảo này. Không ai khác, chính là Rob Lucci. Có vẻ như hắn nghe tin về kho báu nên tìm đến để tịch thu nó dưới danh nghĩa Chính Phủ Thế Giới.

Chuyển cảnh sang Tổng bộ hải quân, nơi Brannew đang trình bày hồ sơ của Bullet với nhiều Phó đô đốc (bao gồm cả Jonathan từ G-8). Họ nói Bullet là một con quái vật từ khi còn nhỏ. Bullet là một người lính được nuôi dưỡng trong quân ngũ và buộc phải tập trung toàn lực vào sức mạnh. Vì bị đồng đội phản bội nên hắn không còn tin vào bất kì một ai ngoài chính mình. 

Garp và Sengoku nói về Bullet và Roger cũng như việc chấm dứt thời đại Roger.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 13

Quay lại trung tâm hòn đảo, Usopp dù đang bị thương nhưng vẫn cố đưa Luffy ra khỏi đó.

Một cây cột đang cháy rơi vào Luffy nhưng Usopp ngăn lại. Brook và Chopper có mặt kịp thời để ứng cứu. Họ đề nghị chữa cho Usopp nhưng Usopp từ chối và kêu cứu Luffy trước. Luffy tỉnh dậy và Usopp xin lỗi cậu ta vì quá yếu đuối. Luffy trở nên tức giận và biến thành Gear Fourth, bay về phía Bullet. Luffy tung Kong Gun nhưng Bullet dễ dàng thổi bay cậu ta.

Bullet sửa đổi toàn bộ cấu trúc xung quanh đảo bằng năng lực của hắn để không ai thoát ra được.

Law gặp lại Smoker, Sabo, Hancok, Buggy. Luffy cũng tiến đến gần họ và yêu cầu hợp tác cùng nhau hành động. Law nói điều đó rất nguy hiểm nhưng Luffy khẳng định sẽ có cơ hội chiến thắng. Law thở dài trước sự lạc quan của Luffy và đồng ý.

Luffy vào trạng thái Gear Fourth Boundman một lần nữa và cố gắng tấn công Bullet, nhưng lại bị ngáp lần nữa. Law yêu cầu cậu ta đừng quá liều lĩnh.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 14

Nhóm còn lại đang chuẩn bị tấn công. Đặc biệt là bà Boa đang nổi điên vì thằng Bullet dám đập chồng bà ấy. Boa trèo qua sau cánh tay khổng lồ và đá mạnh vào ngực hắn.

Smoker tung đòn và Sabo nhảy vào kết hợp sức mạnh cùng. Smoker khá tức giận nhưng Sabo bảo nhẫn nhịn vì đại cuộc. Đòn tấn công trúng vào vai và cánh tay của tượng khổng lồ rơi xuống.

Buggy tỉnh lại và độc thoại trong vài giây mà không hề biết cánh tay khổng lồ đang rớt xuống ngay chỗ mình. Khi phát hiện ra thì hắn vừa chạy vừa cảm ơn đấng sinh thành đã sinh ra hắn trong cõi đời này. Buggy ngăn cánh tay bằng chiêu Muggy Dama. Cơ mà đòn đó chả thấm vào đâu cả. Nhưng may thay, cánh tay bị chém bởi Rob Lucci. Buggy vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng đó là thành quả từ đòn tấn công Muggy Dama của hắn.

Khi Bullet chuẩn bị tấn công thì Crocodile tham chiến. Hắn tung ra một trận bão lớn để giữ chân tượng khổng lồ. Mọi người đồng loạt tấn công nhưng thất bại. Bullet hấp thụ nhiều hơn và biến thành to hơn nữa.

Law dịch chuyển mọi người về một chỗ. Họ tấn công bằng một đòn đánh lớn (trong khi Buggy đứng ngó trời ngó mây) và thổi bay phía trái của tượng khổng lồ. Dường như điểm yếu của trái ác quỷ này là bất kì tổn hại nào gây ra cho tượng khổng lồ đều sẽ ảnh hưởng đến Bullet. Nhưng Bullet vẫn thản nhiên tuyên bố mọi công sức đều vô ích và hắn tái tạo thêm phần mới.

Suốt từ nãy đến giờ, Luffy đã nạp lại năng lượng và vào trạng thái mới là Gear Fourth: King Man. (Chỗ này có thể chưa đúng tên vì mới chỉ nghe đúng 1 lần). Luffy tiếp tục biến cánh tay to hơn trước đây và tung đòn thổi bay phần còn lại của tượng khổng lồ.

Bullet tuyên bố hắn vẫn an toàn. Tuy nhiên, một lớp thực vật mọc lên từ bên trong và phá vỡ lớp giáp. Usopp nhếch mép cười.

Bullet rơi xuống, dường như tổn thương rất nặng, máu chảy ra. Nhưng hắn vẫn đi được nên Luffy đối đầu với hắn bằng hàng loạt đòn đánh.

Bullet bọc haki toàn thân và tuyên bố tự hắn ta sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tuy nhiên, Luffy nói rằng việc trở thành Vua Hải Tặc không phải là điều mà một mình có thể làm được.

Khoảnh khắc này khiến Bullet nhớ lại Roger. Đoạn hồi tưởng cho thấy Roger dễ dàng hạ gục Bullet. Bullet tuyên bố sẽ vượt qua Roger và trở thành người đàn ông mạnh nhất thế giới. Roger bảo Bullet đứng dậy và nói thử lại lần nữa nhưng khẳng định làm gì thì làm cũng cần xuất phát từ những người mình muốn bảo vệ.

Sanji và Robin đang chạy về phía Sunny, nhưng Sanji yêu cầu Robin đi trước vì anh ta cảm nhận được điều gì đó.

Luffy tấn công dồn dập và Bullet gục xuống. Bức tường bao quanh đảo đổ sụp. Luffy ngã xuống. Hancock đến đưa cậu ta ra ngoài. Ngay lúc đó, Luffy tìm thấy rương báu và định mở ra thì Lucci và Crocodile tiếp cận để lấy đi mất. Cậu ta tuyên bố méo cần nó và vẫn sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Cả hai cố tấn công Luffy nhưng Zoro và Sanji đã ngăn Lucci và Crocodile lại. Law dịch chuyển cả nhóm đến bên Sunny.

Festa không tin rằng Bullet đã thua và chẳng biết phải làm gì. Phía sau hắn phát lên một ngọn lửa, Sabo xuất hiện và yêu cầu hắn đầu hàng. Festa chiến đấu với Sabo nhưng bị đánh hạ. Khi bị hạ gục, Festa nói về sự nguy hiểm khi để Luffy trở thành Vua Hải Tặc và thay đổi thế giới. Sabo nói em trai mình là người tốt, không phải quỷ dữ. Festa cười.

Băng Mũ Rơm và những người khác cố gắng rời khỏi hòn đảo, nhưng Buster Call tiếp cận, không còn chỗ để trốn thoát.

Tuy nhiên, các tàu của siêu tân tinh hợp lại tạo thành một Buster Call lớn hơn khiến hải quân khiếp sợ. 

Kizaru bay ra khỏi tàu để tấn công nhưng bị một tường lửa ngăn lại. Tường lửa mở một lối thoát cho hải tặc.

Luffy nhìn Sabo mỉm cười, linh hồn Ace hiện về kế bên và tạm biệt Luffy. Băng Mũ Rơm khởi hành rời đảo.

Spoiler cực mạnh toàn bộ nội dung One Piece: Stampede 15

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang