Vùng đất câm lặng 2 tung trailer chính thức: Sự im lặng chết chóc đến rợn người

Trailer chính thức của phần 2 bộ phim Vùng đất câm lặng (tựa gốc: A Quiet Place 2) vừa được tung ra ngày đầu năm tiết lộ câu chuyện đen tối, chết chóc gấp nhiều lần, hứa hẹn sẽ là một bom tấn kinh dị mới của năm 2020.

A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) là một bộ phim kinh dị Mỹ lấy chủ đề nỗi sợ từ sự im lặng thông qua cuộc chiến sống còn giữa những người bình thường với một loài quái vật hung tợn "siêu thính". Phần đầu tiên của phim kể về gia đình nhà Abbott phải sống trong câm lặng giữa một vùng đất đầy rẫy các loài quái vật "siêu thính". Cuối cùng sau một cuộc tấn công của quái vật, chỉ duy nhất Evelyn và hai đứa con là ReganMarcus còn sống.

 Vùng đất câm lặng 2 tung trailer chính thức: Sự im lặng chết chóc đến rợn người

Vùng đất câm lặng 2 tung trailer chính thức: Sự im lặng chết chóc đến rợn người 2

Những tưởng bộ phim kết thúc có hậu với chiến thắng thuộc về ba mẹ con thì mới đây nhà sản xuất phim lại bất ngờ tung ra teaser trailer của phần 2 hé lộ rằng câu chuyện của ba mẹ con với loài quái vật đang săn lùng vẫn tiếp tục tiếp diễn ly kỳ và hấp dẫn hơn. Tiếp theo đó, trailer chính thức cũng vừa được tung ra hé lộ cuộc sống có nhiều tiếng động đồng nghĩa với việc căng thẳng và những mối nguy hiểm luôn rình rập trong phim sẽ được đẩy lên cao trào.

Có thể thấy, điểm cộng khác biệt nhất đến từ thương hiệu này đó chính là sự đối lập với tính ồn ào của các siêu anh hùng Avengers, các màn hù dọa trong nhiều bộ phim kinh dị đương thời, A Quiet Place lại là một trong những bộ phim giả tưởng có ít lời thoại nhất bởi mỗi diễn viên trong phim có lẽ chỉ mở miệng ra nói vẻn vẹn không quá 10 lời thoại.

Vùng đất câm lặng 2 tung trailer chính thức: Sự im lặng chết chóc đến rợn người 3

Điều này mang đến sự hấp dẫn và kích thích tột cùng cho người xem khi chứng kiến vùng đất của sự im lặng chết chóc, nơi mà bạn đánh rơi một chiếc ly cũng có thể ngay lập tức làm mồi cho quái vật.

Ngoài sự trở lại của nữ diễn viên Emily Blunt và hai ngôi sao nhí Millicent Simmonds, Noah Jupe, A Quiet Place 2 còn chào đón sự góp mặt của những gương mặt mới như Djimon Hounsou Cillian Murphy

Trailer chính thức của bộ phim

A Quiet Place 2 (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) dự kiến ra mắt vào tháng 03.2020. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang