Deadpool xác nhận sẽ có phần 3

Deadpood - Ryan Reynolds mới đây vừa xác nhận phần 3 của loạt phim về nhân vật siêu lầy lội này đang trong quá trình sản xuất. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ háo hức.

Trong một cuộc phỏng vấn trên talkshow truyền hình, nam diễn viên thủ vai Deadpool - nhân vật bá đạo mang đến nhiều chiêu trò siêu sốc trên màn ảnh Ryan Reynolds đã khẳng định phần 3 của series phim Deadpool đang trong quá trình sảnm xuất tại Marvel Studios

Deadpool xác nhận sẽ có phần 3

Hai phần phim đã qua đề gắn nhãn R thời điểm ra rạp, tuy nhiên sức hút và doanh thu của bộ phim này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Phần đầu tiên của tựa phim ra mắt năm 2016 mang về hơn 782 triệu đô toàn cầu với số điểm cao ngất ngưỡng trên chuyên trang Rotten Tomatoes - 85% và IMDb - 8.0. 

Deadpool xác nhận sẽ có phần 3 2

Hai năm sau đó, phần thứ hai lại tiếp tục khuynh đảo phòng vé với 785 triệu đô doanh thu, 84% trên Rotten Tomatoes và 7.7 trên IMDb. Tuy các số liệu có chênh lệch song nhìn chung đây là một tỉ lệ cân bằng cho các phần của một loạt phim. Điều này chứng minh sức hút của Deadpool vẫn rất lớn đối với khán giả đại chúng. 

Deadpool xác nhận sẽ có phần 3 3

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, số phận của tựa phim cũng như thông tin xung quanh dàn cast vẫn chưa được công bố. Deadpool bị đặt nhiều nghi vấn khi các cuộc thu mua và tranh chấp bản quyền diễn ra nhưng có lẽ chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào một bộ phim chỉn chu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang