Harley Quinn (Margot Robbie) bật mí về việc chia tay Joker: 'Tôi độc thân rồi, tôi chẳng cần hắn, kệ xác hắn đi.'

Bộ phim solo sắp tới của đả nữ nhà DC Birds of Prey ra mắt vào năm sau sẽ mang tới cho một khán giả một câu chuyện rất khác về Harley Quinn, nhất là sau khi cô quyết định chia tay Joker để kết thúc mối tình lãng mạn.

Bốn năm kể từ sau Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) ra mắt vào năm 2016, khán giả sắp sửa được thấy Harley Quinn quay trở lại màn ảnh rộng với Birds of Prey - bộ phim mở ra chương mới trong câu chuyện về đả nữ nhà DC mà khởi điểm là sự kiện khiến bao người chú ý: chia tay người tình Joker (Jared Leto).

Harley Quinn Margot Robbie bật mí về việc chia tay Joker: 'Tôi độc thân rồi, tôi chẳng cần hắn, kệ xác hắn đi.'

Tác phẩm mới của DCEU xoay quanh nhóm đả nữ mang tên Birds of Prey do Harley Quinn (Margot Robbie) đứng đầu, cả nhóm sẽ lần lượt chống lại hai đối thủ là hai tên tội phạm Black MaskVictor Zsasz. Trước khi họp mặt hội chị em bạn dì, Harley Quinn đã quyết định cắt đứt mọi liên lạc với Joker, mà minh chứng là sự kiện xảy ra trong trailer khi cô nàng đã đốt cháy công ty hóa chất - nơi lưu giữ tình yêu của cô và gã hề rồi bước ra đi với nụ cười vô cùng khoái chí, thoải mái. 

Vừa qua, nữ diễn viên thủ vai Harley Quinn Margot Robbie đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí về chuyện tình màn ảnh thú vị này. Cô chia sẻ rằng: "Trong phần phim trước (Suicide Squad), mối quan hệ giữa Harley và Joker luôn khiến tôi cũng như khán giả hoang mang và phải mất rất lâu mới hiểu được. cũng chính trong bộ phim này, điều tôi khám phá được là sự phụ thuộc của cô gái vào Joker. Hắn chi phối cô ấy, và họ đã là một cặp ngay từ đầu phim".

Harley Quinn Margot Robbie bật mí về việc chia tay Joker: 'Tôi độc thân rồi, tôi chẳng cần hắn, kệ xác hắn đi.' 2

Tuy nhiên cô đã khẳng định rằng Birds of Prey chính là bộ phim đánh dấu sự kết thúc của mối tình đặc biệt này, là cơ hội để khám phá một Harley khi không còn Joker bên cạnh. 

"Đến Birds of Prey, khán giả sẽ có cơ hội khám phá một Harley khi không ở bên Joker. Tôi muốn biết Harley khi độc lập là như thế nào, dù cô ấy tự quyết định hay bị Joker ruồng bỏ. Tôi nghĩ khán giả sẽ thấy một Harley Quinn rất khác trong năm sau".

Harley Quinn Margot Robbie bật mí về việc chia tay Joker: 'Tôi độc thân rồi, tôi chẳng cần hắn, kệ xác hắn đi.' 3

Dẫu vậy, nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ với tạp chí Empire về ý nghĩa của cuộc chia tay rằng: “Harley trong phim đang cố gắng chấp nhận chuyện đó. Cô ấy tự nhủ, 'Tôi độc thân rồi, tôi chẳng cần hắn, kệ xác hắn đi.' Nhưng Joker chỉ cần nhắn, 'Em có thức không?', Harley có thể sẽ chạy đến bên hắn ngay, để rồi lại tan nát cõi lòng".

Như vậy có thể thấy việc Harley Quinn và Hoàng tử tội phạm chia tay là thật song chúng ta vẫn không thể biết được ai là người đưa ra quyết định này cũng như tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã thật sự hết dù trải qua bao sóng gió? Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim chính thức ra mắt vào mùa xuân năm sau. 

Trailer phim

Birds of Prey dự kiến khởi chiếu vào ngày 07.02.2020. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang