Agents of SHIELD hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Season 7

Bức ảnh đầu tiên từ phim trường của seri truyền hình Agents of SHIELD cho thấy nhóm của Phil Coulson (phiên bản LMD) đang ở New York những năm 1930

Khi bắt đầu ra mắt vào năm 2013, cốt truyện của seri truyền hình Agents of SHIELD liên quan trực tiếp với những gì diễn ra trong các bộ phim của MCU thời điểm đó. Nhưng kế hoạch đó không thật sự hiệu quả, và seri này đã tách biệt khỏi dòng thời gian của MCU khi Season 6 công chiếu trong năm nay (không lâu sau khi Avengers: Endgame ra rạp). Season 7 sẽ tiếp tục đi theo định hướng đó, khép lại cả seri và toàn bộ kỷ nguyên tiền Giai đoạn 4 của Marvel Television. Ở cuối season 6, nhóm nhân vật chính đã kịp thoát đi trước khi các thợ săn Chronicom phá hủy căn cứ Lighthouse. Ngay sau đó, họ phát hiện ra mình đang ở thành phố New York giai đoạn đầu 1930 (dựa trên việc tòa cao ốc Empire State chưa xây xong).

Với bức ảnh phim trường đầu tiên được chính Marvel tung ra cho thấy Phil Coulson (Lúc này đang là phiên bản LMD) cùng với những đồng đội của mình tìm cách ẩn mình vào dòng lịch sử, để có thể ngăn chặn âm mưu làm suy yếu tổ chức SHIELD của các thợ săn du hành thời gian Chronicom. Cốt truyện cho Season 7 vẫn được giữ kín ở thời điểm hiện tại, nhưng đoạn teaser trailer hé lộ tại sự kiện D23 mùa hè vừa qua đã xác nhận Hydra sẽ quay lại cuộc chơi. Agents of SHIELD đã phát triển tổ chức này theo hướng mà các bộ phim MCU chưa bao giờ làm, và Season 7 được đoán là sẽ đẩy mọi thứ đi xa hơn nữa bằng việc tiết lộ đội của Coulson là những người chịu trách nhiệm tạo ra Hydra

Agents of SHIELD hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Season 7

Những người tạo ra seri này, Jed Whedon và Maurissa Tancharoen cũng đã nói rằng Season cuối này giống như một bức thư tình cho seri truyền hình nổi tiếng này và lịch sử của nó, giống như cái cách mà Endgame đã làm với MCU ở mảng phim điện ảnh. Ngoài việc đó ra, Season 7 vẫn có tiềm năng là một bộ sưu tập những chuyến phiêu lưu xuyên thời gian hấp dẫn với các đặc vụ gan dạ của SHIELDgiống với seri Legends of Tomorrow của DC. 

Agents of SHIELD hé lộ ảnh phim trường đầu tiên của Season 7 2

Từ trước đến nay, Agents of SHIELD đã luôn tránh được tình trạng liên tục lặp lại sau mỗi mùa (và đôi khi cả trong một mùa). Như vậy, chỉ còn độc nhất Season 7 để seri này kết thúc thật sự mọi thứ. Season 7 đã ghi hình xong vào đầu năm nay, thế nên nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc Kevin Feige nắm quyền sáng tạo cho cả phim điện ảnh Marvel và Marvel TV. Mùa thứ 7 và cũng là mùa cuối cùng của Agents of SHIELD chính thức lên sóng vào mùa hè năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang