Kingdom 2 tung loạt teaser hé lộ câu chuyện đầy ám ảnh về những xác sống đang gây bão Netflix

Sau thời gian dài đợi mong, cuối cùng ngày 24.12 vừa qua khán giả đã chứng kiện tận mắt loạt teaser khởi động lại thương hiệu Kingdom nổi tiếng thời gian qua trên Netflix.

Kingdom là bộ phim kinh dị ăn khách Hàn quốc của đạo diễn nổi tiếng Kim Sung Hoon được chiếu trên Netflix về chủ đề xác sống.

Kingdom 2 tung loạt teaser hé lộ câu chuyện đầy ám ảnh về những xác sống đang gây bão Netflix

Bối cảnh trong phim là một vương quốc đang phải đối mặt với tham nhũng và nạn đói hoành hành, một tin đồn bí ẩn về cái chết của nhà vua được lan truyền khắp nơi, cũng như một bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và trở nên hứng thú với việc ăn thịt người. Lúc này, vị thái tử của vương quốc bỗng trở thành nạn nhân của một âm mưu, anh buộc phải bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa và cứu bá tánh của mình.

Loạt ảnh teaser mới được phát hành trên Netflix hé lộ câu chuyện tiếp theo của mùa thứ hai đầy đen tối và đẫm máu khi các nhân vật liên tục đối đầu với các xác sống. Từ đó có thể thấy rằng, yếu tố kinh dị vẫn là chủ đề xuyên suốt tiếp tục dẫn dắt câu chuyện của phim.

Teaser Kingdom 2

Loạt teaser còn hé lộ không khí ngột ngạt và nguy hiểm càng bao trùm lên các nhân vật hơn khi sẽ nhiều nhân vật sẽ bị hóa thành thây ma hơn, các thây ma cũng ngày càng trở nên hung hăng, dữ tợn hơn và khi ấy, các nhân vật của Ju Ji Hoon hay Bae Doo Na đều không còn được ở trong vùng an toàn.

Kingdom 2 tung loạt teaser hé lộ câu chuyện đầy ám ảnh về những xác sống đang gây bão Netflix 2

Kingdom 2 tung loạt teaser hé lộ câu chuyện đầy ám ảnh về những xác sống đang gây bão Netflix 3

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, thực lực như Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho

Kingdom 2 tung loạt teaser hé lộ câu chuyện đầy ám ảnh về những xác sống đang gây bão Netflix 4

Kingdom 2 dự kiến phát hành trên hệ thống trực tuyến của Netflix tại hơn 190 quốc gia vào tháng 03.2020.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang