Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm

Với thành công vang dội của Joker, đạo diễn Todd Phillips có thể sẽ mang những nhân vật phản diện khét tiếng khác của DC lên màn ảnh. Hiện tại kẻ phản diện chính thức đối đầu với Joker khiến người hâm mộ đang rất tò mò. Vậy kẻ đó có thể là ai?

Với thành công vang dội của bộ phim Joker gần đây, việc nhà sản xuất chuẩn bị lên kế hoạch cho bộ phim sắp tới khiến người hâm mộ DC xôn xao. Trong khi đạo diễn Todd Phillips nói rằng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về phần phim tiếp theo thì hiện tại đã có nhiều báo cáo khác nhau liên quan đến một loạt câu chuyện về nhân vật phản diện DC, mọi người vẫn đang suy đoán về kẻ phản diện sắp tới của Joker (nếu có).

1. Two-Face

Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm

Trong nguyên tác truyện tranh, Two-Face được biết đến trước với cái tên Harvey Dent, một người luôn cố hết sức mang lại bộ mặt mới cho thành phố Gotham tồi tàn. Tuy nhiên trong một tai nạn nghiêm trọng, một nửa khuôn mặt của Harvey bị biến dạng khiến hắn trở thành một kẻ phản diện độc ác hơn bao giờ hết mà người dân ở đây vẫn thường gọi là Two-Face. 

Two-Face đã được miêu tả trong nhiều tác phẩm mà đáng chú ý nhất là sự xuất hiện trong The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan. Trong phim, hắn là kẻ khiến Batman nhiều phen điêu đứng và đây được dự đoán sẽ là kẻ đối đầu đáng gờm của Joker

2. Penguin

Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm  2

Penguin từng xuất hiện trong phần phim siêu anh hùng Batman Returns ra mắt năm 1992. Kẻ phản diện này có quá khứ khá đáng thương khi thường xuyên bị bắt nạt nghiêm trọng vì ngoại hình: vóc dáng ngắn và mũi móc trông giống như một con chim. Sau này, hắn đã ấy biệt danh bị phỉ báng lúc nhỏ để hoạt động trong giới tội phạm. 

Qua bàn tay tài tình của Todd Phillips, Peguin có thể trở thành một doanh nhân tội phạm tàn bạo, khán giả sẽ thấy hắn ta là một sản phẩm kinh hoàng của sự ngược đãi thời thơ ấu của hắn, cũng tương tự như đối với Joker.

3. Poison Ivy

Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm  3

Poison Ivy vốn là tiến sĩ Pamela Lillian Isley, một nhà thực vật học gần như đã bị giết trong một thí nghiệm nơi cô bị tiêm chất độc và chất độc. Cuối để sống sót, nữ tiến sĩ phải hợp nhất với Poison Ivy, một kẻ miễn nhiễm với chất độc, có siêu năng lực liên quan đến thực vật và có khả năng kiểm soát tâm trí hơn hầu hết mọi người.

Poison Ivy là một trong những nữ nhân vật phản diện quen thuộc nhất trong vũ trụ DC và nếu được thực hiện đúng cách, đây có thể sẽ là một điểm nhấn thú vị cho bộ phim tiếp theo của Todd Phillips.

4. Riddler

Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm  4

Từ một người đàn ông bình thường, quá khứ bị bắt nạt của Edward Nashton đã khiến hắn nhanh chóng trở thành một kẻ tội phảm nguy hiểm. Sự tàn ác của hắn đã nhiều lần làm vang danh tên tuổi của một kẻ tội phạm khét tiếng dù hắn không có bất kì siêu nặng lực nào hỗ trợ. 

Riddler đã không xuất hiện trong nhiều bộ phim của DC và điều này có thể là một sự bổ sung thú vị cho thế giới tội phạm đầy đen tối của hoàng tử hề Joker

5. Mr. Freeze

Joker 2: Điểm danh những kẻ phản diện có thể đối đầu với Hoàng tử hề tội phạm  5

Mr. Freeze đã có màn ra mắt với khán giả trong Batman & Robin năm 1997. Trong truyện tranh, Mr. Freeze chính là Victor Fries, một nhà khoa học bắt đầu làm việc cho một công ty tham nhũng trong nỗ lực cứu sống vợ của mình. Khi nhận ra mình không thể chữa khỏi bệnh, Fries đã lấy trộm thiết bị của công ty và đưa vợ vào phòng lạnh. Trải qua nhiều biến cố đã khiến Fries phải cần nhiệt độ dưới 0 độ để tiếp tục sống và từ đó cái tên tội phạm Mr. Freeze ra đời. 

Nếu có cơ hội xuất hiện trong phần tiếp theo của Joker, chắc chắn người hâm mộ sẽ một lần nữa được thấy khả năng sức mạnh của kẻ phản diện này và đây là kẻ hứa hẹn sẽ là một trong những đối thủ hàng đầu của Joker. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang