Daniel Radcliffe đang tích cực chạy đua tranh suất làm Moon Knight

Sau một thời gian đồn đoán, dường như nam diễn viên Daniel Radcliffe rất muốn được trở thành nhân vật siêu anh hùng cực kì phức tạp Moon Knight trong seri truyền hình sắp tới

Theo như một số báo cáo chưa được xác minh cho biết, nam diễn viên Daniel Radcliffe đang tìm cách giành lấy vai chính trong seri truyền hình sắp ra mắt của Marvel, Moon Knight. Hiện tại chưa có nhiều thông tin chắc chắn về seri này, ngoại trừ việc người viết kịch bản chính cho seri, Jeremy Slater, cũng là người đã giúp tạo nên và phát triển seri The Umbrella Academy. Cho đến thời điểm hiện tại, Moon Knight vẫn chưa lộ diện trong MCU, nhưng chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige đã đảm bảo với người hâm mộ anh ta sẽ góp mặt sau khi ra mắt seri riêng.

Daniel Radcliffe đang tích cực chạy đua tranh suất làm Moon Knight

Moon Knight có khá nhiều câu chuyện nguồn gốc khác nhau kể từ khi xuất hiện vào năm 1975, nhưng hướng tiếp cận phổ biến nhất miêu tả Moon Knight là con trai của một giáo sĩ Do Thái, trở thành một võ sĩ và lính thủy đánh bộ trước khi gặp Thần Mặt trăng của Ai Cập, Khonshu. Trong khi người hâm mộ chưa hoàn toàn chắc chắn phiên bản nào của Marc Spector (Moon Knight) sẽ góp mặt trong MCU, ít nhất hiện giờ họ đã có một số gợi ý về hướng chiêu mộ mà các đạo diễn đang nhắm tới. Theo báo cáo từ CBR, nam diễn viên Daniel Radcliffe (Harry Potter, Swiss Army Man) đang trong cuộc chạy đua để giành lấy vai chính trong Moon Knight. 

Daniel Radcliffe đang tích cực chạy đua tranh suất làm Moon Knight 2

Kể từ khi người hâm mộ biết Disney đang tìm kiếm một diễn viên Do Thái - Israel với kiểu của Zac Efron để vào vai Moon Knight, đây là cái tên đầu tiên thể hiện mong muốn tham gia. Được lên kế hoạch ra mắt cùng với những seri truyền hình khác của Marvel trong Giai đoạn 4 như She-Hulk và Ms. Marvel, Moon Knight còn được đồn rằng sẽ gắn liền với bộ phim Blade sắp tới. Mặc dù thông tin về Daniel Radclife chưa hoàn toàn chắc chắn và mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nhiều người hâm mộ đã mường tượng đến những tương tác trên màn ảnh mà Ali và Radcliffe có thể có, đặc biệt nếu Radcliffe thể hiện một trong số những nhân cách khác nhau của Moon Knight.

Daniel Radcliffe đang tích cực chạy đua tranh suất làm Moon Knight 3

Trong khi rất nhiều seri truyền hình của Marvel Giai đoạn 4 trên Disney+ còn vài năm nữa mới ra mắt, việc nghĩ đến các khả năng của chúng luôn là điều hết sức thú vị. Daniel Radcliffe đã trở thành một diễn viên tài năng những năm qua trước con mắt của những người hâm mộ Harry Potter trên toàn cầu, và mặc dù có vẻ như anh đã chuyển từ thể loại giả tưởng nhẹ nhàng sang tập trung vào các bộ phim độc lập và phim hài, MCU chắc hẳn sẽ là chỗ tốt hơn cho anh, đặc biệt nếu anh ấy thể hiện một nhân vật đa dạng nhân cách như Moon Knight.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang