Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì thông tin liên quan đến phần movie tiếp theo của thương hiệu Gintama cũng chính thức được hé lộ, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu thì mới được tận tay mua vé và ra rạp xem phần movie này

Nếu như bạn còn nhớ thì nhà sản xuất của Series Anime Gintama từng hé lộ rằng một phần Movie mới của Gintama sẽ được công chiếu trong tương lai. Và mới vừa qua thì thông tin này đã được chính thức xác nhận và phần movie của Gintama đang trong quá trình được thực hiện. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải chờ đến năm 2021 mới có thể được ra rạp và xem phần movie này.

 gintama 2021 Mãi tận đến năm 2021, anime movie Gintama mới được công chiếu

Gintama là một Anime được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, bối cảnh của bộ Anime là thành phố Edo ở thế kỉ 19, khi mà Trái Đất bị những sinh vật người ngoài hành tinh được gọi là Amanto xâm lược. 

Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim 2

Câu chuyện của Gintama nói về cuộc sống của một anh chàng Samurai mang tên Sakata Gintoki cùng với 2 người đàn em là Shimura Shinpachi Kagura. Thương hiệu Gintama gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem bởi những tình tiết mang tính giả tưởng cùng hàng loạt hững tình huống hài hước của bộ 3 Gintoki, Shinpachi và Kagura.

Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim 3

Phần manga của Gintama đã được bắt đầu vào năm 2004 và chính thức kết thúc vào tháng 6 của năm 2019. Gintama đã được chuyển thể thành 7 mùa Anime với tổng cộng 367 tập phim, kèm theo đó là 2 phần Anime Movie và 2 phần Live Action.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác giả Solo Leveling chính thức hé lộ nhân vật mạnh nhất ở cuối series

Tác giả Solo Leveling chính thức hé lộ nhân vật mạnh nhất ở cuối series

admin Quang BD

Solo Leveling là một trong những bộ manhwa được yêu thích nhất trong nhiều năm qua, và cho đến nay sức hút của nó vẫn chưa hề giảm nhiệt. Sau khi phần truyện gốc kết thúc, độc giả tiếp tục theo dõi hậu truyện Solo Leveling: Ragnarok, nơi câu chuyện mở rộng sang nhiều khía cạnh mới, bổ sung lore (bối cảnh, thần thoại) và giải quyết những chi tiết còn bỏ ngỏ.

Giải trí
Tác giả “Oshi no Ko” và “Love is War” công bố hai manga mới về Vtuber và eSports

Tác giả “Oshi no Ko” và “Love is War” công bố hai manga mới về Vtuber và eSports

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công vang dội của Kaguya-sama: Love is War và Oshi no Ko, Aka Akasaka bất ngờ công bố hai dự án manga hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ thế giới Vtuber và eSports – hai lĩnh vực đang cực kỳ sôi động tại Nhật Bản. Với sự hợp tác cùng agency nổi tiếng Crazy Raccoon, đây được xem là cú bắt tay độc đáo giữa manga truyền thống và văn hóa giải trí số hiện đại.

Giải trí
Lên đầu trang