Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì thông tin liên quan đến phần movie tiếp theo của thương hiệu Gintama cũng chính thức được hé lộ, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu thì mới được tận tay mua vé và ra rạp xem phần movie này

Nếu như bạn còn nhớ thì nhà sản xuất của Series Anime Gintama từng hé lộ rằng một phần Movie mới của Gintama sẽ được công chiếu trong tương lai. Và mới vừa qua thì thông tin này đã được chính thức xác nhận và phần movie của Gintama đang trong quá trình được thực hiện. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải chờ đến năm 2021 mới có thể được ra rạp và xem phần movie này.

 gintama 2021 Mãi tận đến năm 2021, anime movie Gintama mới được công chiếu

Gintama là một Anime được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, bối cảnh của bộ Anime là thành phố Edo ở thế kỉ 19, khi mà Trái Đất bị những sinh vật người ngoài hành tinh được gọi là Amanto xâm lược. 

Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim 2

Câu chuyện của Gintama nói về cuộc sống của một anh chàng Samurai mang tên Sakata Gintoki cùng với 2 người đàn em là Shimura Shinpachi Kagura. Thương hiệu Gintama gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem bởi những tình tiết mang tính giả tưởng cùng hàng loạt hững tình huống hài hước của bộ 3 Gintoki, Shinpachi và Kagura.

Phần phim movie mới của Gintama chính thức được xác nhận, nhưng phải 2021 thì fan mới được xem phim 3

Phần manga của Gintama đã được bắt đầu vào năm 2004 và chính thức kết thúc vào tháng 6 của năm 2019. Gintama đã được chuyển thể thành 7 mùa Anime với tổng cộng 367 tập phim, kèm theo đó là 2 phần Anime Movie và 2 phần Live Action.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang