Seri The Witcher không chỉ thu hút mỗi Henry Cavill tham gia

Với việc Season 1 của The Witcher đã phát hành trọn vẹn trên Netflix, giờ đây người hâm mộ có thể mong chờ đến Season 2. Và dường như Henry Cavill sẽ không phải là ngôi sao hạng A nổi trội nhất cho mùa 2 của The Witcher

Mark Hamill, nổi tiếng với vai diễn Luke Skywalker trong thương hiệu điện ảnh Star Wars, và Joker trong một vài dự án phim Batman, đồng ý rằng ông nên vào vai Vesemir trong Season 2 của bộ phim truyền hình The Witcher vừa được công chiếu trên Netflix cách đây ít ngày. Cuộc đối thoại này bắt đầu khi người thực hiện chương trình, Lauren Hissrich đăng tải trên Twitter bản phân tích các đặc tính nhân vật, mà chủ yếu mô tả các gương mặt chưa được giới thiệu trong Season 1. Hissrich miêu tả Vesemir "như một người cha. Khôn ngoan. Minh mẫn", và dĩ nhiên, "hơi cổ xưa". Tất cả những đặc điểm đó đều khiến phần lớn người hâm mộ nghĩ ngay đến Mark Hamill. 

Seri The Witcher không chỉ thu hút mỗi Henry Cavill tham gia

Hamill rõ ràng đã biết đến cuộc chia sẻ này và rất háo hức khi nói rằng "Tôi không biết vai này là gì, hay nói về điều gì, nhưng đồng ý rằng nó có thể/nên được tôi thủ vai." Hamill cũng không quá xa lạ với cộng đồng game thủ, khi đã từng góp mặt trong các tựa game thuộc seri Batman: Arkham, cũng như vừa chơi Fortnite với Ninja gần đây. Cuộc đối thoại nói trên diễn ra cách đây hơn một năm, thế nên hi vọng rằng Hamill đã bắt đầu làm quen với seri The Witcher. Season 1 của seri mới chỉ có Vesemir trẻ tuổi do nam diễn viên người Anh, Theo James thủ vai, vậy nên vai trò của Vesemir ngày nay vẫn có tiềm năng dành cho Hamill, tùy thuộc vào việc seri được làm gì trong season tiếp theo.

Seri The Witcher không chỉ thu hút mỗi Henry Cavill tham gia 2

Câu hỏi lớn nhất hiện giờ là liệu Netflix có đủ khả năng chi trả cho một ngôi sao hạng A của Star Wars hay không? Báo cáo chi phí cho bộ phim gần đây của Michael Bay và Ryan Reynolds, 6 Underground đã xấp xỉ 150 triệu đô. Báo cáo chi phí cho seri The Witcher vào khoảng 15 triệu đô một tập, nhưng hoàn toàn có thể tăng lên trong mùa sau. Trong khi đó, bản thân The Witcher với màn diễn xuất của Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia đã thành công cực kì và trở thành một trong những seri được đánh giá cao nhất của Netflix trên IMDb, qua đó có thể mở đường cho việc tuyển nhiều tên tuổi lớn hơn trong mùa 2.

Seri The Witcher không chỉ thu hút mỗi Henry Cavill tham gia 3

Với Lauren Hissrich "cầm trịch", chất lượng của seri hoàn toàn được đảm bảo. Hissrich đã được biết đến qua seri The Umbrella Academy, và tự miêu tả bản thân là "một Witch(er) tiềm năng" trên tài khoản Twitter của mình. Nhiều khả năng Hissrich đã nhìn thấy dòng tweet của Hamill, và đang làm tất cả những gì có thể trong quyền hạn của mình để biến điều đó thành hiện thực. Lúc này vẫn chưa có bất kì thông tin nào về việc Hamill có tham gia dàn diễn viên trong mùa 2 hay không, nhưng những người hâm mộ The Witcher đã có thể tự mình làm Henry Cavill trong The Witcher 3: Wild Hunt khi một bản mod mới phát triển gần đây đã mang gương mặt của anh vào game. Season 1 của The Witcher hiện đang chiếu trên Netflix, còn game The Witcher 3 đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang