Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel

Hulking – siêu anh hùng mới của Marvel sắp được lên sóng cùng với các phần phim riêng về các nhân vật khác trong MCU như Vision, Scarlet Witch, Captain Marvel 2. Vậy đâu là nguồn gốc sức mạnh của siêu anh hùng có giới tính đặc biệt này của Marvel?

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel

Xuất thân đặc biệt

Hulkling (hay còn được gọi là Dorrek VIII hoặc Theo), cậu là con trai của đại úy Mar-Vell và công chúa Anelle. Nguồn gốc của Hulking cũng từ đó mà trở nên đặc biệt hơn do cha thuộc chủng tộc Kree và mẹ cậu là người Skrull.

Nhờ mang trong mình hai dòng máu nửa Kree nửa Skrull mà Hulking lớn lên vẫn mang nhân dạng như một người bình thường. Kèm theo đó, cậu sở hữu thêm nhiều năng lực đặc biệt khiến Hulking được đánh giá là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất thuộc hội Mutants.

Siêu anh hùng đồng tính nam của Marvel

Trải qua nhiều biến cố, Theo (tên gọi của Hulking lúc nhỏ) được Vision đề cử vào biệt đội các siêu anh hùng trẻ tuổi (Young Avengers). Lúc này, Theo đổi biệt danh thành Hulking và sát cánh cùng các siêu anh hùng khác như Iron Lad (Kang), Stature (Cassie Lang – con gái của Scott Lang), Patriot (Eli Bradley), Kate BishopWiccan (Billy Kaplain) để chống lại kẻ ác Kang the Conqueror.

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel 2

Cũng chính tại nơi đây, cậu đã phát hiện ra xu hướng tính dục thật sự của mình và phát sinh mối quan hệ yêu đương với Wiccan – con trai của Scarlet WitchVision.

Sức mạnh siêu phàm

Với bản chất là một người thuộc chủng tộc Kree kèm theo bản năng của một Skrull mà Hulking mạnh hơn bất cứ nhân vật Kree nào.

Theo nguyên tác truyện trang của Marvel Comics, anh có thể nâng vật thể lên tới gần 100 tấn và chịu được lực tác động vô cùng lớn.

Khả năng biến hình hoàn hảo

Hulkling là vốn còn là một shapeshifter với khả năng biến hình đáng kể. Ngay từ thuở nhỏ, anh đã cùng bạn thân của mình là Greg Norris mạo danh nhân dạng của hàng loạt các siêu anh hùng khác như Hulk, Human Torch, Mister FantasticTony Stark (Iron Man).

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel 3

Trong mỗi trận chiến, siêu anh hùng này còn thường dùng khả năng biến đổi này để tấn công hoặc né tránh các đòn đánh bằng cách mọc các móng vuốt nhọn, tăng kích thước, kéo dài tứ chi, mọc cách sinh nguyên chất,…

Cũng nhờ chính khả năng biến đổi hình dạng theo ý thích này mà Hulking có sức đề kháng rất lớn so với bất cứ ngoại lực tác động nào và điều này khiến ta liên tưởng đến một Mutant khác – Ms. Marvel.

Độ bền tỉ lệ thuận với sức mạnh

Mang trong mình dòng máu Kree kèm theo khả năng phục hồi tối đa mà Hulking may mắn sở hữu sức chịu đựng lớn hơn bất kì người bình thường nào.

Bên cạnh đó, khả năng biến đổi hình dạng của Hulking cũng giúp ích rất nhiều cho anh trong việc chịu đựng lực tác động lớn như rơi từ trên cao xuống, đối đầu với các “kẻ phản diện” vô cùng mạnh và các vụ nổ năng lượng kinh hoàng.

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel 4

Những trận chiến giữa Hulking cùng các đồng đội của mình trong Young Avengers cũng cho thấy rằng làn da của Hulking có khả năng chống sự xuyên thủng của các viên đạn cỡ lớn và vũ khí hạng nặng.

Khả năng phục hồi và tái sinh phi thường

Cũng khá giống với Ms. Marvel, Hulking sở hữu khả năng tái tạo mô và tế bào ở mức độ nhanh chóng. Nhờ yếu tố này mà siêu anh hùng đồng tính có khả năng kháng mọi độc tố và bệnh dịch trên Trái Đất.

Với nguồn gốc xuất thân và giới tính đặc biệt, sự góp mặt của anh trong các phần phim sắp tới của Marvel Studios là WandaVision hay Captain Marvel 2 đã phần nào cho thấy được tầm quan trọng của siêu anh hùng này trong Phase 4 và 5 của MCU.

Hé lộ nguồn gốc sức mạnh khủng của Hulking - siêu anh hùng đồng tính của Marvel 5

Phim dựa kiến được công chiếu vào mùa xuân năm 2021 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang