Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece (P1)

One Piece là một trong những manga được nhiều người yêu thích. Loạt phim xoay quanh hành trình tìm kiếm kho báu của Monkey D. Luffy với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc. Chứa đựng nhiều cuộc hỗn chiến, những trận đánh dữ dội, không quá bất ngờ khi sự ra đi của một số thành viên trong One Piece khiến nhiều người đi từ sốc đến tiếc nuối.

Không một tác giả nào lại hứng thú với chuyện giết chết các nhân vật của mình, song Oda cũng như nhiều người khác, đều làm việc này khi thấy cần thiết. 

10. Kuina

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1

Kuina là con gái của Koushiro - một bậc thầy dạy võ tự vệ nổi tiếng ở làng Shimotsuki, thuộc East Blue. Dù là một cô gái, song Kuina lại là người giỏi nhất võ đường, từng đánh bại Roronoa Zoro ít nhất 2001 lần trong trận chiến. Tuy nhiên, sau khi hứa với Zoro sẽ trở thành một kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, Kuina lại đột ngột qua đời.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  2

Cho đến hiện nay, cái chết của Kuina chưa được giải thích rõ ràng trong One Piece. Tất cả những gì chúng ta được kể là Kuina ra đi trong một chấn thương vì ngã cầu thang, song điều này lại thật khó tin, khó chấp nhận. Nhiều khả năng Oda đã giữ bí mật về nguyên nhân cái chết của Kuina, nhưng dù thế nào đi nữa thì sự mất mát này cũng là cú sốc lớn dối với Zoro và fan hâm mộ.

9. Absalom

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  3

Một trong những nhân vật chính ở Thriller Bark - Absalom dần trở thành một phần của câu chuyện ở đoạn cuối của Marineford - nơi anh đã cứu Moria khỏi cơn giận dữ của Donquixote Doflamingo. Ở Thế Giới Mới, cái chết của nhân vật này không được báo trước khi Râu Đen tiết lộ anh ấy muốn có  trái ác quỷ của riêng mình.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  4

Cái chết của Absalom đã không được trình chiếu và trái ác quỷ Suke Suke no Mi đã bị Shiryu of the Rain ăn mất. Vì vậy, người trợ lý của - Moria buộc phải gia nhập băng Râu Đen và cái chết của Absalom đã chứng minh tham vọng càng lớn, cái giá phải trả càng cao.

8. Monet

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  5

Monet là một thành viên của gia đình Donquixote và cô đã làm việc bên cạnh Caesar Clown tại Punk Hazard. Với ý định ngăn chặn băng Mũ Rơm trên chuyến hành trình của chính họ, Monet đã hợp tác cùng Vergo và Caesar, cố gắng bảo đảm cho nhà máy SAD không bị tổn hại.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  6

Khi Caesar đâm vào trái tim của Smoker, nó đã được Law đưa lại cho Caesar song chính Monet mới là người chết vì trái tim của cô đã bị tráo đổi với Smoker. Cái chết của Monet chắc hẳn không gây quá nhiều nuối tiếc khi đây là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên nó cũng là tình tiết bất ngờ khi các fan đã có thể chứng kiến sự lợi hại của Law.

7. Pound

Cha của Lola và Chiffon - Pound là một trong số nhiều người chồng của Charlotte Linlin. Pound khá nổi bật trong vai trò của mình và anh luôn nuôi dưỡng ý định gặp lại con gái. Tuy nhiên thật tiếc khi Pound lại ra đi mà chưa kịp nói gì với con mình.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  7

Pound hi sinh như một anh hùng để cứu lấy con gái mình - Chiffon khỏi cơn thịnh nộ của Oven và phải trả giá đắt cho hành động của mình. Một lần nữa Oda cho chúng ta thấy khía cạnh đen tối hơn của series truyện.

6. Shimotsuki Yasuie

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P1  8

Là một trong số những nhân vật đầu tiên đã ra đi tại Wano Country, Yasuie là một cựu Daimyō của vùng Hakumai, Wano Country. Sau khi đất nước rơi vào tay Orochi, Yasuie bị bắt ăn trái ác quỷ Smile và bị tước hết tất cả cảm xúc. Để rồi khi kế hoạch của liên minh Mũ Rơn bị Orochi phá vỡ, Yasuie quyết định hi sinh. Cuối cùng, Yasuie đã chết theo lệnh của Oroci với một thân thể chi chít đạn bắn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang