Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim

Vừa qua, thổng thống Mỹ Donald Trump đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về sự góp gặp của mình trong "Ở nhà một mình" - series phim truyền hình Mỹ nổi tiếng.

Vào ngày 24.12 vừa qua, trong cuộc nói chuyện với các binh sĩ, khi được một người hỏi về lần xuất hiện trong phần 2 của bộ phim Ở nhà một mình (tựa gốc: Home Alone) được chiếu vào dịp Giáng sinh năm 1992, Donald Trump đã bất ngờ có những chia sẻ rất thú vị. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim

"Khi ấy tôi còn khá trẻ, dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng bộ phim sau đó trở nên rất nổi tiếng cũng khiến tôi vui lây. Đó là một trong những bộ phim tuyệt vời vào dịp Giáng sinh mà bạn nên coi...Và tôi rất vinh dự khi được xuất hiện trong bộ phim đó." - Ông nói. 

Cụ thể, sau này cư dân mạng đã đào lại cảnh quay này bởi nó càng trở nên đặc biệt hơn khi ông Trump sau đó đắc cử Tổng thống Mỹ. 

Phần 2 của bộ phim Ở nhà một mình có tựa đề Lost in New York (tạm dịch: Đi lạc ở New York), có nội dung tiếp theo câu chuyện của cậu nhóc Kelvin (Macaulay Culkin) bị lạc gia đình và đang vất vả tìm đường ra tại một khách sạn.

Phim lấy bối cảnh tại khách sạn Plaza nổi tiếng ở New York. Đặc biệt là ông Trump khi ấy vừa mới mua lại nó và ông đồng ý cho nhà sản sản quay bộ phim tại đây nếu ông nhận được một vai nhỏ. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim  2

Cuối cùng, như chúng ta đã biết, ngài Trump đã có thể xuất hiện trong phim với một cảnh quay cực "dài", khoảng độ vài giây. Trong tạo hình một người đàn ông mặc chiếc áo măng tô đen, thắt chiếc cà vạt đỏ, Trump đã chỉ đường cậu nhóc Kelvin đang bị lạc với một câu thoại: "Xuống sảnh và rẽ trái". 

Phân cảnh này khá hài hước vì không ai nghĩ một tổng thống Mỹ lừng danh như Donald Trump đã từng đóng phim, mà đó lại là một vai cameo trong một bộ phim hài nổi tiếng. 

Ngoài ra, còn một sự thật khá thú vị về ngài Tổng thống Mỹ đó chính là ngoài Ở nhà một mình 2 (tựa gốc: Home Alone 2: Lost in New York), Donald Trump còn từng xuất hiện trong khoảng hơn 20 bộ phim lớn nhỏ khác như Zoolander, Little Rascal, Two Weeks Notice,...

Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim  3

Từ Little Rascal

Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim  4

Zoolander...

Tổng thống Mỹ Donald Trump vinh dự vì...được đóng phim  5

đến Two Weeks Notice...Phải gọi ông Donald Trump là tổng thống siêng đóng phim nhất mọi thời đại!

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang