Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece (P2)

One Piece là một trong những manga được nhiều người yêu thích. Loạt phim xoay quanh hành trình tìm kiếm kho báu của Monkey D. Luffy với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc. Chứa đựng nhiều cuộc hỗn chiến, những trận đánh dữ dội, không quá bất ngờ khi sự ra đi của một số thành viên trong One Piece khiến nhiều người đi từ sốc đến tiếc nuối.

5. Kozuki Oden

Không thể phủ nhận Kozuki Oden là một trong những nhân vật thú vị nhất mà Oda từng sáng tạo ra. Bằng sự hồi tưởng của Oden, người hâm mộ đã hiểu rõ hơn về hành trình của nhân vật này trong series One Piece. Sau khi sức mạnh của Oden được thể hiện, Kaido đã tìm cách giết chết anh ta và đương nhiên điều này khiến các fan không khỏi bàng hoàng.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P2

Mặc dù cái chết của nhân vật này được nhắc lại ở Zou, song ai nấy đều ngạc nhiên khi một người mạnh mẽ như Oden lại thua Kaido. Có thể anh ta đã bị Orichi chơi xấu và nếu như vậy thì hoàn toàn có thể giải thích lý do vì sao nhân vật này ra đi. Hy vọng rằng trong những diễn biến sắp tới, Oda sẽ lý giải về điều này. 

4. Pedro

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P2  2

Một trong những người bảo vệ của Nekomamushi - Pedro là một con Jaguar Mink, Pedro chọn đi cùng băng Mũ Rơm đến Whole Cake Island, điều này cho thấy anh ta đã mạo hiểm tính mạng của mình ngay từ đầu. Tuy nhiên với việc Mũ Rơm đã nhiều lần thoát chết, người ta tin rằng Pedro cũng sẽ sông sót đến cuối cùng. Song không có gì là không thể xảy ra. Pedro đã hi sinh để băng Mũ Rơm có thể trốn khỏi Totland.

3. Merry

Cái chết của Merry diễn ra khi băng Mũ Rơm chiến đấu chống lại bí mật của Chính phủ Thế giới - Cipher Pol 9. Sau khi bị Kaku bỏ rơi, Merry bằng cách nào đó đã đến Enies Lobby và cứu cả hội lần cuối cùng.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P2  3

Khi "kiệt sức" The Going Merry "chết" và được tổ chức tang lễ theo kiểu của người Viking. Khi băng Mũ Rơm chạm tay vào Merry, không một ai nhận ra nó đã không còn cho đến khi tới Raftel.

2. White Beard 

Cướp biển Râu Trắng đã chống lại Chính phủ Thế giới trong Chiến tranh Paramount, nơi Portgas D. Ace được dựng nên cho mục đích xử tử. Sau nhiều giờ chiến đấu và giải phóng thành công Portgas D. Ace, Râu Trắng tuyên bố rằng ông sẽ chiến đấu chống lại Chính phủ khi đồng đội của ông trốn thoát.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P2  4

Cái chết của Râu Trắng đến như một cú sốc lớn đối với không chỉ người hâm mộ mà còn đối với fan One Piece.

1. Portgas D. Ace

Anh trai kết nghĩa của Luffy, Portgas D. Ace đã bị xử tử sau khi được Blackbeard trao lại cho Thủy quân lục chiến. Cuối cùng, việc ông bị bắt đã dẫn đến cuộc chiến lớn của Marineford nơi Hải quân và Shichibukai đụng độ với băng hải tặc Râu Trắng. Khi Luffy nhảy vào giữa tất cả, anh thấy rằng anh trai Ace của mình đã được giải thoát.

Xếp hạng 10 cái chết gây sốc nhất One Piece P2  5

Tuy nhiên, Ace cuối cùng đã chết ngay cả sau khi được cứu để che chở Luffy khỏi cơn thịnh nộ của Akainu. Đây là cái chết đau lòng và gây nhiều tiếc nuối nhất One Piece song nó lại giúp cho Luffy trưởng thành và mạnh mẽ hơn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang