Biên kịch The Witcher chia sẻ những ý tưởng quái vật chưa dùng đến

Mặc dù người hâm mộ The Witcher đã được trải qua một Season với vô vàn những con quái vật đáng sợ khác nhau, vẫn có một số sinh vật dù đã được phác thảo, nhưng cuối cùng lại không được miêu tả chi tiết trên màn ảnh nhỏ

Xuyên suốt season 1 của The Witcher trên Netflix, Geralt phải đối đầu với rất nhiều quái vật đáng sợ và chết người, bao gồm một con Kilimora, Striga, ... Khỏi phải nói, những khoảnh khắc với sự góp mặt của các sinh vật này được xem là hấp dẫn nhất trong seri, và biên kịch Declan de Barra gần đây đã chia sẻ thêm một số khoảnh khắc hấp dẫn khác đã bị loại bỏ khỏi seri.

Cụ thể, de Barra nhắc đến một cảnh trong tập 4 của The Witcher, khi Geralt bị nuốt bởi một con quái vật tên Selkie Maw. Sói Trắng sau đó đã tự giải thoát mình từ bên trong con quái, để rồi bị truy đuổi bởi "Selkie Maws sơ sinh". Người hâm mộ chỉ được nghe nhắc đến cách mà Geralt thoát ra, còn bản thân trận chiến hoàn toàn không xuât hiện.

Biên kịch The Witcher chia sẻ những ý tưởng quái vật chưa dùng đến

Ngoài ra, de Barra đã chia sẻ bức phác thảo dành cho Selkie Maw trên Twitter, cho thấy con quái vật này có kích thước khổng lồ với vô số chân, những hàm răng chết chóc, và hai cái lưỡi đáng sợ. Mặc dù rất khó để biết chính xác làm thế nào bản phác thảo này sẽ được lên hình trong phim, một số người hâm mộ chắc chắn cảm thấy háo hức với bức ảnh, và có lẽ rất muốn nhìn thấy nó trong Season 2 của phim. Gần như không biết được vì sao con Selkie Maw này lại không góp mặt trong phim truyền hình, nhưng trừ nó ra, những con quái vật khác đều đã xuất hiện trong tiểu thuyết của nhà văn Andrzej Sapkowski. Có lẽ người thực hiện seri, bà Lauren Schmidt Hissrich đã cảm thấy tốt nhất là nên bám theo nguyên tác.

Biên kịch The Witcher chia sẻ những ý tưởng quái vật chưa dùng đến 2

Bên cạnh đó, có lẽ trận chiến với con Selkie Maw không phù hợp với ngữ cảnh tập 4 của The Witcher Season 1. Tập 4 này là lúc dòng thời gian phức tạp của seri thực sự bắt đầu tập trung, và dành thời lượng cho một trận đánh như vậy có thể không giúp gì cho mục đích sau cùng. Dù sao thì, vẫn khá thú vị khi biết thêm các nội dung bên lề của The Witcher, đặc biệt là khi nó không xuất hiện trong phim, và bản phác thảo của de Barra là một món quà thực sự. The Witcher Season 1 hiện đang có mặt trên Netflix.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang