Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU

Theo tiết lộ mới nhất của ông lớn Marvel Studios - Kelvin Feige, người sở hữu sức mạnh vĩ đại nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel đó chính là một nữ siêu anh hùng, không lại không phải là Captain Marvel.

Đối với các fan hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, những cuộc tranh cãi về vị trí xếp hạng và năng lực sức mạnh xoay quanh các siêu anh hùng là một chủ đề không bao giờ được dập tắt. Ai cũng có cho riêng mình hình tượng những siêu anh hùng mạnh nhất, song theo tiết lộ mới nhất của Kelvin Feige, những cái tên quen thuộc như Thor, Hulk, Iron Man hay Captain Marvel đều bị đánh bại bởi một nữ anh hùng khác. 

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU

Cụ thể, trong một buổi chia sẻ với truyền thông tại liên hoan phim New York gần đây, ông đã gián tiếp xác nhận rằng Wanda Maximoff (hay còn gọi là Scarlet Witch) mới chính là Avenger sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất Vũ trụ Marvel.

"Lúc xem Avengers: Endgame chắc các bạn cũng thấy rồi, Wanda Maximoff hoàn toàn có thể một mình hạ gục Thanos. Đó là khoảnh khắc duy nhất mà gã điên Titan nao núng, sợ sệt đến tột độ, buộc phải hạ lệnh gọi viện binh để thoát khỏi tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Nếu không, tôi thực sự tin rằng chính Wanda sẽ giết hắn ta thật đấy" - Ông nói. 

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU 2

Theo như những lời của chủ tịch Marvel Studios nhận xét, có thể thấy rằng đối với riêng ông phù thủy tài ba Scarlet Witch chính là Avenger mạnh nhất. Mặc dù không thật sự quá nổi trội trong biệt đội các siêu anh hùng song rõ ràng chúng ta phải công nhận rằng đây là một nhân vật rất mạnh, vượt qua cả Hulk, Thần Sấm và thậm chí là cả Captain Marvel

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU 3

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU 4

Nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng Captain Marvel mới là người mạnh nhất song nếu để ý kỹ trong Avengers: Endgame, cô nàng vẫn bất phân thắng bại khi so kè tay đôi với Thanos, thậm chí còn bị đánh bay khi bị trúng 1 đòn từ viên đá Vô Cực. Trong khi đó, dường như chỉ có mỗi Scarlet Witch là người có khả năng áp đảo hoàn toàn gã khổng lồ tím này, khiến hắn tê liệt và phải cầu cứu viện binh. 

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU 5

Ngay từ khi góp mặt trong MCU, Scarlet Witch đã có màn phô diễn sức mạnh ấn tượng bằng năng lực ngoại cảm và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Theo thời gian, qua từng bộ phim sức mạnh ấy đã được nâng tầm vượt bậc, đánh bại hàng loạt các đối thủ mạnh như Thor trong Age of UltronVision trong Civil War mà đỉnh cao là màn trình diễn cuối Avengers: Infinity War: một tay ngăn chặn Thanos cùng 5 viên đá vô cực, một tay còn lại tranh thủ phá hủy Viên đá Tâm trí.

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ siêu anh hùng mạnh nhất MCU 6

Có thể thấy dường như năng lực của Scarlet Witch vẫn chưa hoàn toàn được khai thác hết trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên có thể tất cả sẽ được giải đáp trong series WandaVision trên kênh Disney+ ra mắt vào mùa xuân năm 2021. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang