Fan hâm mộ Game of Thrones xôn xao vì cái chết đột ngột của nam tài tử Andrew Dunbar

Nam diễn viên Andrew Dunbar của bộ phim truyền hình ăn khách Game of Thrones bỗng dưng qua đời đột ngột ở dộ tuổi 32.

Theo tờ Daily Mail Andrew Dunbar đã đột ngột qua đời ngay dịp giáng sinh vừa qua. Hiện thông tin này đã được chính người đại diện của The Extras Department, đơn vị môi giới các vai phụ ở Ireland chính thức xác nhận. Được biết, thi thể anh được tìm thấy tại nhà riêng ở Belfast, Ireland bởi người giúp việc chỉ vài tiếng sau khi ngừng thở.

Fan hâm mộ Game of Thrones xôn xao vì cái chết đột ngột của nam tài tử Andrew Dunbar

Cho đến giờ, nguyên nhân cái chết của anh vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo chia sẻ của những người thân, nam tài tử trước lúc mất đã xuất hiện những biểu hiện mệt mỏi, tinh thần không tỉnh táo.

 Andrew Dunbar vốn là một nghệ sĩ đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ diễn viên đến DJ, nghệ sĩ sân khấu. Là một nghệ sĩ tài năng, sự nghiệp nghệ thuật của anh bắt đầu từ khi còn nhỏ với hàng loạt vai diễn trong các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình mà trong đó nổi bật nhất là Game of Thrones.

Andrew Dunbar là nam diễn viên từng tham gia vào nhiều vai khác nhau, bao gồm cả việc đóng thế cho Alfie Allen trong vai Theon Greyjoy trong mùa 6-8 của series ăn khách do đài HBO sản xuất.

Fan hâm mộ Game of Thrones xôn xao vì cái chết đột ngột của nam tài tử Andrew Dunbar 2

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên hiện đang gây ra cú sốc to lớn đối với những nghệ sĩ hoạt động trong giới giải trí bởi theo nhận xét, Andrew Dunbar được rất nhiều người khen ngợi và quý mến bởi vì sự hiền lành và tử tế của anh. 

The Extras Department cũng viết trên fanpage: “Chúng tôi không có đủ từ ngữ để miêu tả hết nỗi buồn trước sự ra đi của Andrew Dunbar. Cậu ấy sẽ được nhớ đến với vai đóng thế cho StarkTheon Greyjoy trong Game of Thrones, nhân viên cảnh sát trong Line of Duty, người phản kháng trong Krypton và nhiều vai diễn khác. Song, điều đọng lại rõ ràng nhất trong chúng ta sẽ là tâm hồn trong sáng và tính cách hào sảng của cậu ấy”.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang