Tác giả Star Wars đã muốn chia Episode IX thành hai phần

Tác giả của Star Wars: The Rise of Skywalker xác nhận ông từng có ý định chia các kết của bộ phim thành hai phần

CẢNH BÁO: Bài viết sau có chứa phần tiết lộ nội dung Star Wars: The Rise of Skywalker, nên cân nhắc trước khi xem

Trả lời phỏng vấn của Awards Daily, Chris Terrio đã giải thích về sự phát triển của cốt truyện trong kịch bản phim Star Wars: The Rise of Skywalker (tựa Việt Star Wars: Skywalker trỗi dậy) để có thể biễn Episode IX trở thành một bộ phim kéo dài 142 phút. Khi được hỏi về một bộ phim hai phần tức là việc chia Star Wars: The Rise of Skywalker làm hai phần phim, anh chia sẻ đó là mong ước của mình để cốt truyện và tình tiết có thể không quá dồn dập. 

Tác giả Star Wars đã muốn chia Episode IX thành hai phần

Anh cho biết thêm về cách George Lucas hình dung về bộ phim. Có nhiều nhân vật và cốt truyện đan xen, song người đàn ông này chỉ định hình nó trong một vòng chín bộ phim. Terrio có lẽ đã viết ra nhiều tình tiết hơn khiến câu chuyện có thể kéo dài hai phần, tuy nhiên đối với một bộ phim, người ta lại yêu cầu những điều tinh tuý và ấn tượng nhất.

Tác giả Star Wars đã muốn chia Episode IX thành hai phần 2

Có thể nói, Skywalker trỗi dậy đã rút ngắn đi rất nhiều so với phiên bản truyện mà Chris Terrio mong muốn, từ nhân vật cho đễn tình tiết. Điển hình ở một số phân đoạn, chỉ có sự xuất hiện thoáng qua của cha mẹ Rey và không có lời giải thích thực sự đằng sau sự hồi sinh của nhân vật phản diện Sheev Palpatine.

Tác giả Star Wars đã muốn chia Episode IX thành hai phần 3

Disney trước đây cũng đã chia câu chuyện cuối cùng ở Phase 3 thành Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, dù trước đó Infinity War được dự tính sẽ là phần phim duy nhất khép lại Phase 3Harry Potter, TwilightThe Hunger Games cũng được chia làm hai phần ở những câu chuyện cuối cùng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang