5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh

Đã từ lâu, Deepweb được mệnh danh là vùng cấm địa của Internet bởi nó ẩn chứa những thông tin tối mật của nhiều tổ chức tội phạm. Trên thực tế đã có rất nhiều câu chuyện về sự kì bí của nơi này và từng gieo rắc nỗi ám ảnh đối với nhiều người trong thời gian dài.

1. Tổ chức tội phạm bắt cóc người mẫu Chloe Ayling

5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh

Cô người mẫu trẻ Chloe Ayling là một trong số hàng ngàn nạn nhân của tổ chức tội phạm hoạt động trên Deepweb. Sự việc xảy ra vào giữa năm 2017, Black Death Group (hay còn gọi là Cái Chết Đenmột nhóm tội phạm buôn người đã bám theo cô nàng người mẫu trẻ này qua tấm ảnh chụp của cô ở Milan, Ý. Nhóm tội phạm sau đó đã tiếp cận, đánh thuốc mê cô gái bỏ vào bao tải với mục đích bán cô đi với giá 300 ngàn euro (Khoảng 8 tỷ VNĐ).

May mắn là chỉ sau 6 ngày bị giam giữ, Chloe Ayling đã được giải thoát. Cô xác nhận mọi chuyện là có thật và điều đáng sợ là Black Death Group đã bắt cóc mình hoàn toàn có thật trên Deepweb, đây là một tổ chức chuyên buôn người cho vùng Trung Đông.

2. Colin, chàng trai "xấu số" với chiếc mặt nạ bò

5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh 2

Colin Henson vốn là một viner có tiếng. Tuy nhiên anh đã bị mất tích vào năm 2015 khi một lần đến nhà thương điên bỏ hoang nằm ở Arkansas và phát hiện ra chiếc mặt nạ bò bí ẩn. Trong đoạn video được đăng tải cho thấy Colin đang khom mình ở một góc và ai đó đã lấy điện thoại anh để quay. Lúc ấy anh đã mất tỉnh táo và bị ép uống thuốc lạ.

Khá nhiều người nghi ngờ sự mất tích bí ẩn của Colin liên quan tới một kênh Youtube tên Ben’s Playhouse (một viner thường đăng những video kinh dị có liên quan đến Deepweb), bởi khi để ý kĩ, người ta phát hiện ra trong video của Ben cũng xuất hiện cái mặt nạ bò. Ngoài ra, trong một video khác quay cảnh Ben đang ngồi trên máy bay, hắn ta mặc một chiếc áo màu đỏ giống hệt áo của Colin. Cho đến nay, sự mất tích của chàng trai xấu số vẫn còn là một lời bí ẩn chưa được giải đáp.

3. Sad Satan – Trò chơi về quỷ Satan ám ảnh nhất Deepweb

5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh 3

Vào ngày 15.06.2015, một kênh Youtube có tên Obsucre Horror Corner đã đăng tải một đoạn video hướng dẫn chơi game mang tên Sad Satan kì lạ với nội dung người chơi sẽ đi dọc một đoạn hành lang dài và tối, trong lúc đó những đoạn âm thanh kỳ lạ và rùng rợn được phát, mô phỏng lại một vụ giết người.

Bên cạnh đồ họa và âm thanh kinh dị và quái đản, trò chơi này còn đan xen những hình ảnh bạo lực đầy ám ảnh. Được biết, trò chơi bắt nguồn từ Deepweb, và nhiều người chơi trò chơi nói rằng nó khiến cho máy tính của họ bị hư hại, để lại những hậu quả lâu dài tuy nhiên nó vẫn nổi tiếng trong một thời gian rất dài.

4. Những tội ác trong The Red Room - Căn Phòng Đỏ

 

5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh 4

Nhắc đến Deepweb, không thể nhắc đến huyền thoại The Red Room (Căn Phòng Đỏ) từng gieo rắc bao nỗi ám ảnh kinh hoàng cho mọi người. Được biết, đây là tên gọi của một kênh bí ẩn trên Deepwebnơi mà người ta có thể trả tiền để xem những video bạo hành có thật 100%, thậm chí là phát sóng trực tiếp. 

Một trong những sự kiện tiêu biểu về Căn Phòng Đỏ này đó chính là giai thoại về Peter Scully, người đã lập một công ty giả tên No Limited Fun và website Daisey’s Destruction, điều hành trang web này từ tận Philippines và bắt cóc những đứa trẻ bằng cách dụ dỗ gia đình chúng bằng tiền, thức ăn. Trên kênh này, hắn đã đăng những đoạn video về một cô bé bị tra tấn bởi một người phụ nữ.

Dù có chứa nội dung bạo lực vô cùng phản cảm và phải tốn rất nhiều tiền để có thể xem được (lên đến 10 ngàn đô) nhưng những video này lại có lượng truy cập rất lớn. 

5. Những bí ẩn về Mariana Web, tầng "sâu nhất" của Deep Web

5 câu chuyện nổi tiếng có thật về Deepweb gây ám ảnh 5

Mariana Web là cái tên dùng để gọi phần sâu và tăm tối nhất của Deepweb, được lấy cảm hứng từ Rãnh Mariana – một vùng sâu nhất của đại dương. Đây là nơi không phải ai cũng có thể vào được, kể cả là những hacker chuyên nghiệp nhất.

Theo truyền thuyết đô thị, Mariana Web là vùng chứa những thông tin đen tối nhất về nhân loại, ví dụ như những nghiên cứu bí mật, bằng chứng về người ngoài hành tinh, trí tuệ nhân tạo,...

Cho đến nay, vẫn không có giả thuyết nào được xác nhận, bí ẩn về nơi này vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp, vì thế nhiều người cho rằng đây chỉ là một lời đồn. Dẫu vậy, có lẽ những người chỉ đứng trên mặt nổi của tảng băng như chúng ta khó có thể biết được sự thật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang