Tác giả Star Wars: Rise of Skywalker đã nghĩ đến cái kết trong quá trình viết

Một trong những cảnh hoành tràn nhất Star Wars: The Rise of Skywalker là ở đoạn cuối khi Rey cho một người qua đường biết họ tên của mình là Rey Skywalker chứ không phải Palpatine. Đây là bước đánh dấu sự kết thúc hành trình dài của Rey và khẳnhg định cô là một người hùng của phe Ánh Sáng.

CẢNH BÁO: Phần sau tiết lộ một số nội dung của Star Wars: The Rise of Skywalker, quý độc giả nên cân nhắc trước khi đọc.

Đạo diễn và tác giả câu chuyện chia sẻ họ biết đây là cách họ muốn câu chuyện kết thúc. Đây là khoảng khắc thiêng liêng và trọn vẹn nhất xuyên suốt các trận chiến giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối. Đó là còn chưa kể đến việc Rey đã khước từ thân phận cháu gái Palpatine.

Tác giả Star Wars: Rise of Skywalker đã nghĩ đến cái kết trong quá trình viết

Một ý nghĩa khác nữa, đó chính là sau khi Kylo Ren quay trở lại Ben Solo, anh đã hy sinh mạng sống của mình trong lúc chiến đấu đánh bại Hoàng đế, Rey quyết định tỏ lòng thành kính với gia đình của Luke và Leia vì dòng máu Skywalker không còn nữa.

Tác giả Star Wars: Rise of Skywalker đã nghĩ đến cái kết trong quá trình viết 2

Terrio chia sẻ: "Đối với chúng tôi đó là một cái kết trọn vẹn. Chiến thắng cuối cùng của phe Ánh Sáng khiến nhiều người thoả mãn và hành động tự khẳng định cuối cùng của Rey, dù mang dòng máu Palpatine nhưng lấy họ Skywalker đã khiến cái kết đẹp hơn bao giờ hết".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang