Để vào vai Geralt, Henry Cavill chấp nhận nguy cơ dính thương tổn vĩnh viễn

Không chỉ là một tín đồ game PC, Henry Cavill còn là "fan cứng" của The Witcher 3. Do đó không khó hiểu khi anh dành trọn tâm huyết cho vai diễn Geralt of Rivia.

Seri The Witcher trên Netflix có lẽ đã phải nhận những đánh giá trái chiều từ giới phê bình, nhưng một khía cạnh mà bất kì ai cũng khen ngợi chính là màn hóa thân xuất sắc của nam diễn viên Henry Cavill trong vai thợ săn quái vật Geralt of RiviaCavill đã cống hiến hết mình cho nhân vật mà mình yêu thích, tuy vậy quá trình mang Geralt lên màn ảnh rộng lại chứa đựng nguy cơ gây ra tổn hại cho diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Cavill tiết lộ anh gặp phải một số vấn đề với cặp kính áp tròng đeo trong lúc thủ vai Geralt. Anh được chỉ dẫn chỉ đeo kính áp tròng 3 tiếng một lần, nhưng không phải lúc nào cũng làm theo. 

Để vào vai Geralt, Henry Cavill chấp nhận nguy cơ dính thương tổn vĩnh viễn

Cặp kính áp tròng mà Cavill đeo che kín đôi mắt của anh, ngăn cản chúng tiếp xúc với không khí, và có thể gây ra thương tổn vĩnh viễn theo thời gian. Cavill có một kỹ thuật viên về mắt tại phim trường đã luôn bảo anh ngừng đeo chúng trong những chu kỳ dài như vậy. Nhưng cặp kính áp tròng Cavill phải đeo cho seri The Witcher còn gây tác hại lên mắt anh theo nhiều hướng khác hau. Khi đang ghi hình trên quần đảo Canary, bụi núi lửa lọt qua cặp kính áp tròng và bám lên mắt của anh. Theo Cavill chia sẻ, mắt anh cứ liên tục chảy nước, và rất khó để giữ chúng mở to ra. "Rất khó chịu, và rất đau, nhưng tôi chỉ nghĩ đó là vì tôi mệt mỏi và ngủ không đủ giấc, và tôi chỉ cần ráng vượt qua nó."

Để vào vai Geralt, Henry Cavill chấp nhận nguy cơ dính thương tổn vĩnh viễn 2

May mắn là nam diễn viên không gặp bất kì thương tổn vĩnh viễn nào trong quá trình quay season 1 của The Witcher. Hi vọng rằng các nhà làm phim có thể nghĩ ra giải pháp tốt hơn khi thay đổi màu mắt của Cavill trong Mùa 2, vì sẽ rất phiền phức nếu anh lại tiếp tục gặp phải những vấn đề này lần nữa. Bà Lauren Schmidt Hissrich, người thực hiện seri, đã lên kế hoạch cho nhiều season hơn nữa, thế nên Cavill có lẽ sẽ phải đối mặt với những cặp kính áp tròng này trong một thời gian dài. Nhưng dựa trên niềm đam mê dành cho vai diễn và sự nhiệt huyết của anh, có lẽ anh cũng không than phiền quá nhiều.

Để vào vai Geralt, Henry Cavill chấp nhận nguy cơ dính thương tổn vĩnh viễn 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang