One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down (P1)

Impel Down, còn được gọi là Nhà tù lớn, là một trong ba thành trì của Chính phủ Thế giới trong One Piece. Nơi đây giam giữ những tên tội phạm tồi tệ nhất đã bị Hải quân bắt giữ trong nhiều năm. Khả năng phòng thủ của nó cực kỳ mạnh mẽ, khiến việc trốn thoát khỏi nơi này gần như không thể, và rất ít người có thể tự mình trốn thoát.

10. Morley

Morley là chỉ huy của Quân đội phía Tây của Quân đội Cách mạng. Ông ta dễ dàng trở thành một trong những người mạnh nhất làm việc dưới quyền Dragon. Là một người khổng lồ, ông sở hữu sức mạnh khủng khiếp và Trái ác quỷ - Oshi Oshi no Mi, cho phép nhân vậy này cải tổ mặt đất với vũ khí mà  ông mang theo.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P1

Morley chịu trách nhiệm tạo ra Impel Down cấp 5.5, còn được gọi là Newkama Land. Morley đã trốn thoát khỏi Impel Down vào một thời điểm không xác định mà không ai phát hiện ra. Điều này có thể nhờ vào khả năng của Trái ác quỷ. Dù thế nào đi nữa, Morley cực kỳ mạnh mẽ, đây là một người ít nhất có khả năng là đụng độ với một Đô đốc Hải quân.

9. Catarina Devon

Còn được gọi là Thợ săn Trăng lưỡi liềm, Catarina Devon nổi tiếng là nữ cướp biển hung tợn nhất trong lịch sử. Cô là một tù nhân ở cấp 6 của Impel Down và được Blackbeard giải thoát khi anh ta xâm chiếm thành trì.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P1  2

Devon cực kỳ mạnh mẽ và cô sở hữu một trái ác quỷ loại Zoan thần thoại có tên là Inu Inu no Mi, hệ: Kyuubi no Kitsune. Trái ác quỷ này cho phép cô biến thành một con cáo chín đuôi. Nó cũng cho cô khả năng biến đổi hình dạng và mô phỏng họ ở mọi khía cạnh.

8. Crocodile

Một trong những thành viên của Shichibukai - Crocodile đã được gửi đến Impel Down sau thất bại trước Monkey D. Luffy. Có thể cho rằng anh ta là một trong những tù nhân cấp 6 ở đó. Crocodile cực kỳ mạnh mẽ và điều này thể hiện rõ từ việc anh ta có khả năng kìm hãm Magellan.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P1  3

Sử dụng sức mạnh của Suna Suna no Mi, nhân vật này có thể tạo ra và điều khiển cát, đồng thời làm khô những đồ vật mình chạm vào bằng tay phải. 

7. Emporio Ivankov

Người lãnh đạo Quân Grand Line của Quân đội Cách mạng, Emporio Ivankov cũng là một tù nhân tại Impel Down tại một thời điểm. Tuy nhiên, anh ta ở đó theo lệnh của Monkey D. Dragon, không phải bị bắt như những người khác. Ivankov là tù nhân ở cấp độ Impel Down 5,5.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P1  4

Khỏi phải nói nhân vật này mạnh mẽ như thế nào khi anh ta sở hữu sức mạnh của Horo Horo no Mi. Nó cho Emporio Ivankov sức mạnh để điều khiển hormone. 

6. Jinbe

Trước đây khi là một trong bảy Lãnh chúa của Biển, Jinbe cũng bị giam cầm tại Impel Down trong một quãng thời gian và sau đó được giải thoát bởi Monkey D. Luffy. Là một bậc thầy của Người cá Karate, không có gì ngạc nhiên khi Jinbe lọt vào top 5 của danh sách này.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P1  5

Jinbe cũng biết cách sử dụng Observation và Armament Haki, tên của nhân vật này được nhiều người biết đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang