The New Mutants chính thức tung trailer mới sau hai năm khiến khán giả chờ đợi

Ngày 06.01 vừa qua, trailer mới của New Mutants được phát hành bởi Disney và Fox, xác nhận chính thức quay lại đường đua điện ảnh sau hai năm bị trì hoãn.

The New Mutants là phần ngoại truyện cho thương hiệu X-Men được đạo diễn bởi Josh Boone. Nội dung phim dựa trên phiên bản truyện tranh cùng tên của Marvel, xoay quanh hành trình của 5 dị nhân trẻ tuổi: Magik (Anya Taylor-Joy), Wolfsbane (Maisie Williams)Sunspot (Henry Zaga)Cannonball (Charlie Heaton) và Mirage (Blu Hunt) phải trốn khỏi cơ sở nơi họ đang bị giam giữ. 

The New Mutants chính thức tung trailer mới sau hai năm khiến khán giả chờ đợi

Trong đoạn trailer mới nhất vừa được tung ra, khán giả được nhìn thấy câu chuyện quá khứ của từng nhân vật qua lời kể của chính họ. bên cạnh đó, đoạn trailer còn hé lộ thêm nhiều cảnh kinh dị và giật gân dù không quá nhiều máu me nhưng vẫn đủ khiến khán giả rơi vào trạng thái hoảng hốt và đẩy cảm xúc của người xem lên cực đại.

The New Mutants chính thức tung trailer mới sau hai năm khiến khán giả chờ đợi 2

The New Mutants chính thức tung trailer mới sau hai năm khiến khán giả chờ đợi 3

Song song với đó, đúng như tin đồn rằng The New Mutants phải bỏ hết các cảnh quay có gợi nhắc đến thương hiệu X-Men của Fox, hiện tại nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận ra rằng trong đoạn trailer vẫn chưa có cảnh quá khứ nào lấy từ các bộ phim X-Men trước đây. Nhưng thông tin này chỉ được xác nhận khi phim chính thức ra mắt. 

Được biết, teaser của phim đã được phát hành từ tận tháng 10.2017, những lùm xùm về bản quyền và ngày phát hành chính thức những tưởng đã khiến bộ phim bị trì hoãn ra mắt. Nhưng may mắn thay, với những gì mà hãng phim đang làm đã gián tiếp xác nhận ngày ra mắt chính thức vẫn diễn ra đúng dự kiến. 

Trailer phim

The New Mutants sẽ chính thức phát hành vào ngày 03.04.2020. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang