Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri

Trong phần phim Star Wars mới nhất có tên Skywalker trỗi dậy, gương mặt của nhân vật Zorri đến cuối cùng vẫn là một bí ẩn lớn đối với khán gỉa.

Người đảm nhận vai diễn khá ấn tượng Zorri là nữ diễn viên Keri Russell. Sinh năm 1976, đến nay cô đã 44 tuổi nhưng nhan sắc mặn mà cô sở hữu dễ dàng khiến nhiều người xiêu lòng.

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri 2

Thể hiện năng khiếu diễn xuất từ bé, nữ diễn viên có được những thành công nhất định trong sự nghiệp với vai trò diễn viên và vũ công. Keri Russell tham gia nhiều phim nhưng nổi tiếng từ vai Felicity Porter trong series phim truyền hình Felicity (1988-2002). Đây cũng là vai diễn mang về giải Quả cầu vàng cho nữ diễn viên.

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri 3

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri 4

Bên cạnh đó, cô cũng từng lọt top 50 phụ nữ đep nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí People. Thời gian chảy trôi, tuy không còn ở đỉnh cao nhan sắc nhưng sự từng trải và quyến rũ của người phụ nữ trung niên như Keri đặc biệt thu hút người khác.

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri 5

Star Wars: Skywalker trỗi dậy - Khám phá gương mặt nữ đốn tin khán giả sau lớp mặt nạ Zorri 6

Vai diễn Zorri của cô trong Star Wars: Skywalker trỗi dậy chỉ để lộ một nửa khuôn mặt khiến nhiều người tò mò về khuôn diện của "cứu binh" đặc biệt này. Bằng cách này hay cách khác, Zorri ít nhiều đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng sau khi phần phim Star Wars mới nhất khép lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang