Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt

Pháp sư mù là tác phẩm táo bạo của Huỳnh Lập khi kết hợp giữa thể loại tâm linh – kỳ dị và hài hước. Để tạo nên những trải nghiệm điện ảnh độc đáo cho khán giả, dàn diễn viên hài nhiều thế hệ như NSND Ngọc Giàu, Đại Nghĩa, Việt Hương, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo... phải đánh đổi bằng quá trình làm việc vất vả và những hi sinh thầm lặng.

Đảm nhận vai diễn đặc biệt trong bộ phim Pháp sư mù, nam diễn viên Đại Nghĩa không chỉ cần nỗ lực thể hiện nội tâm nhân vật mà còn phải lăn xả, chịu đau đớn trên trường quay.

Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt

Kể về quá trình làm phim vất vả, anh cho biết có hôm phải quay toàn cảnh hành động, từ cảnh thứ nhất đến thứ hai đã gặp chấn thương nhưng đã xếp lịch quay cả ngày toàn cảnh hành động nên chỉ biết nhịn đau cố gắng để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn. 

Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt 2

Về phía diễn viên Quang Trung, sau 2 ngày tập luyện võ thuật để tạo những pha hành động phức tạp, anh đã bị “tét cơ” - từ chuyên môn của bác sỹ, đau nhức toàn thân gần như bỏ cuộc. Trung đã phải kêu cứu bác sỹ gần 1 tuần mới có thể hồi phục và tiếp tục công việc tập luyện của mình. Nói về vai Thuỵ Du, Quang Trung cho hay anh hoàn toàn tâm huyết với nó, vì đây là nhân vật nhiều đất diễn từ web drama Ai chết giơ tay đến phim điện ảnh Pháp sư mù. Với phiên bản điện ảnh này, Huỳnh Lập dường như đã yêu cầu cao hơn đối với Thuỵ  Du, bởi những pha hành động vốn dĩ không phải sở trường của Trung.

Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt 3

Là bộ phim kết hợp giữa thể loại hài hước, kinh dị và tâm linh, Pháp sư mù sẽ tạo ra một thế giới riêng biệt và hấp dẫn. Nhưng đổi lại, dàn diễn viên như Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung phải trải qua quá trình luyện tập gian khổ, thậm chí bị thương khắp cơ thể khi luyện tập các phân cảnh hành pháp – hành động phức tạp.

Trong video hậu trường được nhà sản xuất Pháp sư mùcông bố, Khả Như “lầy lội” kể khổ và than vãn về trải nghiệm đầy khó khăn trên phim trường. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với vai diễn của cô trong phim: một cô gái bí ẩn, hành tung thất thường, không bao giờ nở nụ cười và không run sợ trước điều gì.

Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt 4

Về phía Huỳnh Lập, vốn là một người có niềm đam mê sâu sắc và niềm tin với thế giới tâm linh, anh dành thời gian đào sâu nghiên cứu và cũng không ngần ngại khi luyện tập các phân cảnh hành pháp, dù cả người bị thương, đau nhức.

Thêm vào đó, bộ phim Pháp sư mù còn cần vượt qua cửa ải kiểm duyệt từng làm khó nhiều tác phẩm kinh dị trước đây. Nhưng những người cầm trịch  đã đầu tư cả về nội dung, cân chỉnh, gia giảm các yếu tố một cách hợp lý để phim vượt qua cửa ải này một cách khôn khéo, thông minh, duyên dáng và đặc biệt là giữ lại toàn bộ nội dung phim không bị cắt xén.

Ekip Pháp sư mù và những hi sinh cho phim tâm linh đặc sắc của màn ảnh Vịệt 5

Là bộ phim kinh dị khép lại năm 2019, Pháp sư mùđược khán giả trông đợi sẽ trở thành bộ phim “giải khát” chất lượng bậc nhất của màn ảnh rộng Việt Nam những ngày cuối năm.

Phim chính thức ra rạp từ ngày 08.11.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang