Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần

Ra mắt chưa bao lâu, "gã hề" của Gotham đã lọt top doanh thu phòng vé, mang đến những con số đáng nể.

Chính thức khởi chiếu từ 04.10, siêu phẩm giành giải Sư tử Vàng Phim hay nhất Liên hoan phim Venice 2019 - Joker - đã thu về khoảng 234 triệu USD toàn cầu, trong đó 93.5 triệu đến từ thị trường Mỹ, xác lập kỷ lục tháng phim tháng 10 có doanh thu nội địa cao nhất lịch sử. Tại Việt Nam, Joker cũng trở thành cái tên bá chủ phòng vé tuần qua với doanh thu cán mốc gần 35 tỷ đồng với gần 450 ngàn lượt khán giả ra rạp.

Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần

Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần 2

Cụ thể, Joker đã phá vỡ kỷ lục doanh thu mở màn tháng 10 mà Venom (doanh thu mở màn 80 triệu Dollar Mỹ) đang nắm giữ từ tháng 10.2018 và bỏ xa đối thủ Halloween (doanh thu mở màn 76 triệu Dollar) cũng phát hành tháng 10 năm ngoái. Đồng thời, Hoàng tử Hề đế chế tội phạm cũng đã vượt qua nhiều đối thủ, vươn lên vị trí thứ 2 ngay sau “người anh em” It (2017) trong danh sách phim có doanh thu mở màn cao nhất mùa thu tại thị trường nội địa. Bên cạnh đó, chủ nhân của Sư Tử Vàng 2019 hiện đã lọt vào top 4 phim R-rating (C18, hạn chế khá giả) có doanh thu mở màn cao nhất và chỉ đứng sau 2 phần phim Deadpool It (2017) trong “bảng vàng” thành tích này. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Joker đã chính thức phát hành trên 73 thị trường và gần như bất bại trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Quốc tế. Cụ thể, phim đã thu về 16.3 triệu Dollar Mỹ tại Hàn Quốc, 14.8 triệu tại Anh, 13.1 triệu tại Mexico, 10 triệu tại Nga, theo sau đó lần lượt là Brazil (7.3 triệu), Nhật Bản (7 triệu), Italy (6.8 triệu)...

Joker càn quét doanh thu phòng vé cuối tuần 3

Là bộ phim đầu tiên lấy nhân vật phản diện nổi tiếng nhất màn ảnh, là câu chuyện chưa từng được kể của một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất điện ảnh thế giới, cơn sốt Joker đối với khán giả toàn cầu cũng như khán giả Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tại Việt Nam, Joker đã thu về trên 35 tỷ đồng, chính thức trở thành ông hoàng phòng vé Việt tuần vừa qua. 

Ở thị trường Việt Nam nói riêng, Joker đã xuất sắc vượt quá những cái tên đình đám như Aquaman, Justice League, Batman v Superman: Dawn of Justice hay Shazam… và trở thành phim DC có doanh thu mở màn ngày thứ bảy tuần công chiếu cao nhất từ trước đến nay. 

Phim hiện đang công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang