Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả

Dòng phim kinh dị, siêu nhiên vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm phim lớn nhỏ vì khả năng sáng tạo vô hạn của nó. Lời nguyền trên biển tiến thêm một bước mới khi kết hợp những yếu tố đáng sợ với nhau: linh hồn quỷ dữ và không gian không-lối-thoát

Lời nguyền trên biển vẫn trung thành với cách làm phim đầy bí ẩn của dòng phim kinh dị, siêu nhiên. Bằng cách đưa khán giả vào một trải nghiệm mơ hồ, căng thẳng, đẩy mọi cảm xúc lên tột độ rồi giật thót bởi những hình ảnh và âm thanh điếng người.

Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả

Tượng đài diễn xuất Gary Oldman (thủ vai David) tiến vào bộ phim Lời nguyền trên biển với hình ảnh một người cha trung niên rất yêu thương gia đình.

Ông đã tìm thấy một con tàu đánh cá cũ và quyết định đưa cả gia đình ra biển để gắn kết tình cảm mọi người. Nhưng ông không nhận ra rằng con thuyền cũ này không phải bị bỏ rơi, mà vì tất cả những người chủ cũ của nó đều đã mất tích trong những chuyến ra khơi.

Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả 2

Lời nguyền trên biển khai thác một cách kể chuyện cổ điển nhưng đầy rùng rợn về một thế lực bí ẩn luôn tìm cách ám hại con người. Có lẽ hình ảnh đáng sợ nhất của những thế lực này là khi chúng ám vào đứa trẻ con của David, khiến cô bé trở nên ám ảnh và bạo lực hơn bao giờ hết. Lợi dụng những cơ thể yếu đuối và gần gũi với những nạn nhân, những bóng ma dần dần ám hại và thâu tóm toàn bộ gia đình tội nghiệp.

Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả 3

Sự lênh đênh vô định, không lối thoát cũng không thể bấu víu khiến cho tình cảnh cả gia đình thêm phần ngạt thở. Con tàu ma ám mang tên Mary phút chốc từ hi vọng biến thành nỗi tuyệt vọng. Sức mạnh nào sẽ cứu rỗi gia đình này hay họ sẽ trở thành nạn nhân xấu số tiếp theo của chuyến tàu định mệnh?  

Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả 4

Gary Oldman đã trở nên quá quen thuộc với khán giả Việt Nam trong những vai diễn huyền thoại như: ủy viên Gordon trong bộ 3 phim Batman của Christopher Nolan, có mặt trong Harry Potter trong vai Sirius Black hay những vai diễn phản diện có chiều sâu trong Bình minh hành tinh khỉ, The Hitman's Bodyguard

Lời nguyền trên biển: Ám ảnh kinh hoàng từ biển cả 5

Ngoài diễn viên gạo cội Gary Oldman, phim còn có sự tham gia của Emily Mortimer, Chloe Perrin, Owen Teague, Manuel Garcia-Rulfo, Jennifer Esposito, Stefanie Scott,...

Trailer của phim

Lời nguyền trên biển dự kiến khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp vào ngày 16.11.2019 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang