One Piece: Stampede bất ngờ hé lộ thời điểm công chiếu tại Việt Nam

Sau khi đạt được rất nhiều thành công tại quê nhà Nhật Bản thì One Piece Stampede cũng chuẩn bị tấn công nhiều thị trường khác nhau, trong đó có cả Việt Nam

One Piece Stampede chính là phần phim mới nhất của thương hiệu này được giới thiệu đến người hâm mộ để kỉ niệm 20 năm ngày đầu tiên bộ Anime này ra mắt, đây chính là một sự kiện vô cùng trọng đại rất được trông đợi của bộ Anime này. Đây cũng là lý do mà phần movie One Piece Stampede cũng được đầu tư vô cùng kỹ càng và công phu để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

One Piece: Stampede bất ngờ hé lộ thời điểm công chiếu tại Việt Nam

Được biết thì đây cũng là một phần phim khủng nhất khi có đến tận 200 nhân vật khác nhau tham gia vào Lễ Hội Hải Tặc này, hứa hẹn trở thành một cuộc chiến khủng nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

One Piece: Stampede bất ngờ hé lộ thời điểm công chiếu tại Việt Nam 2

Theo như một số thông báo thì One Piece Stampede hiện đãng phá vỡ kỷ lục phòng vé Nhật Bản trong năm 2019, thu hút lượt khán giả đầu tiên đông đảo nhất từ trước đến nay với 350.000 khán giả ra rạp đẻ xem phim. Đây cũng chính là phần phim đạt doanh thu 3 tỉ nhanh nhất kể từ năm 2000 cho đến nay. Vậy mới thấy được sức hút của phim lớn như thế nào

Cũng bởi lý do đó mà nhiều người hâm mộ ở nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản đã vô cùng mong chờ One Piece Stampede có thể được phát hành rộng rãi tại các hệ thống rạp trên toàn thế giới để bất kì người hâm mộ nào cũng có thể được xem siêu phẩn này.

One Piece: Stampede bất ngờ hé lộ thời điểm công chiếu tại Việt Nam 3

Vừa qua thì danh sách một loạt những quốc gia sẽ có lịch công chiếu One Piece Stampede đã được công bố như sau:

 • Nhật Bản: Ngày 9 tháng 8 năm 2019
 • Đài Loan: Ngày 21 tháng 8 năm 2019
 • Hong Kong: Ngày 22 tháng 8 năm 2019
 • Thailand: Ngày 2 tháng 9 năm 2019
 • Indonesia: Ngày 12 tháng 9 năm 2019
 • Singapore: Ngày 12 tháng 9 năm 2019
 • Australia: Ngày 15 tháng 9 năm 2019
 • Malaysia: Ngày 19 tháng 9 năm 2019
 • Philippines: Ngày 20 tháng 9 năm 2019
 • Bồ Đào Nha: Ngày 26 tháng 9 năm 2019
 • Tây Ban Nha: 18 tháng 10 năm 2019
 • Italy: 24 tháng 10 năm 2019

Tuy trong danh sách này không có Việt Nam nhưng theo một số nguồn tin uy tín thì phần phim này sẽ có mặt tại Việt Nam dự kiến là trong tháng 12 của năm 2019 này. Lúc này cộng đồng One Piece Việt Nam đang cảm thấy vui mừng hơn bao giờ hết.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang