Joker: Joaquin Phoenix bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu phim với phát biểu gây sốt

Vừa qua, nam diễn viên chính thủ vai gã hề tội phạm trong Joker -Joaquin Phoenix đã mang tới bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách xuất hiện đột ngột trong buổi ra mắt phim.

Vào cuối tuần vừa qua, Joaquin Phoenix - ngôi sao được săn đón nhất thời điểm hiện tại của Joker đã mang đến món quà vô cùng bất ngờ cho fan khi xuất hiện đột ngột tại buổi chiếu đầu tiên tại rạp Alamo Drafhouse tại Los Angeles. Không những tạo dáng chụp ảnh kỉ niệm, anh đã nán lại và trò chuyện cùng mọi người. 

Joker: Joaquin Phoenix bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu phim với phát biểu gây sốt

Điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng phấn khích. Tài khoản Twitter Julie Saebaugh chia sẻ: "Đó là vào khoảng 9:30 tối nay, mọi người đã phát cuồng khi đèn rạp chiếu phim bất ngờ được bật sáng và Joaquin Phoenix xuất hiện. Đó là phần tôi thích nhất của bộ phim".

Cùng với niềm vui khi được gặp thần tượng, một tài khoản khác tên là Jeremiah chia sẻ: "Đêm nay tôi đã được bắt tay với  Joaquin Phoenix sau khi xem phim tại rạp @DrafhouseLA. Cảm ơn Alamo và Joaquin". 

Joker: Joaquin Phoenix bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu phim với phát biểu gây sốt 2

Được biết, trong buổi gặp gỡ, mọi người đã hào hứng đến nỗi có một fan "cuồng" đến ôm chầm lấy Joaquin và gọi anh là Hoàng tử tội phạm. Một người đã khóc khi gặp nam diễn viên và nói với anh rằng anh đã làm việc vô cùng tuyệt vời. 

Trong một lần xuất hiện đường đột khác, nam diễn viên cũng xin lỗi mọi người vì đã lỡ bật đèn sớm và điều đó có thể làm hỏng bộ phim. Tuy nhiên đáp lại anh, một người xem phim đã hét lên rằng: "Không, anh không làm hỏng bất cứ điều gì đâu". 

Tại buổi trò chuyện ngắn ngủi, Joaquin Phoenix đã chia sẻ nhiều hơn về những nguồn cảm hứng cho các điệu nhảy của nhân vật Joker trong phim. Đặc biệt, nam diễn viên còn nói với người hâm mộ rằng: "Tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim. Nhưng đừng nói với tôi nếu bạn không nhé. Bởi ngay cả khi bạn không thích thì tôi cũng không muốn biết. Nhưng cảm ơn bạn rất nhiều".

Dường như sau khi giảm gần 24kg để hoàn thành tốt cho vai diễn, lần xuất hiện mới đây đã cho thấy nam diễn viên đã lấy lại được vóc dáng ổn định như ngày nào. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang