Những điều bạn chưa biết về series Ma cà rồng Dracula siêu hot của Netflix

Series phim mới về Dracula của Netflix hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về loài quỷ vốn gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng qua nhiều thiên niên kỉ. Nếu là môt fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại kinh dị đến từ những con ma cà rồng trong bóng đêm, bạn nhất định không bỏ qua siêu phẩm này.

Dracula (tựa Việt: Ma cà rồng) 2020 của Netflix được hợp tác phát triển bởi Mark GatissSteven Moffat. Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bram Stoker theo chân Dracula giải mã nguồn gốc loài ma cà rồng này từ Đông Âu cho đến những trận chiến của anh hắn với hậu duệ của Van Helsing. Từ đây, truyền thuyết về Bá tước Dracula vốn còn quá nhiều bí ẩn nay đã được phơi bày ra ánh sáng với nhiều câu chuyện mới về những tội ác khủng khiếp.

Những điều bạn chưa biết về series Ma cà rồng Dracula siêu hot của Netflix

Bá tước Ma cà rồng phiên bản mới này sẽ do Claes Bang thủ vai, trước khi biến thành Ma cà rồng, hắn là một lãnh chúa từng cai trị Walachia từ năm 1456 đến 1462. 

Những điều bạn chưa biết về series Ma cà rồng Dracula siêu hot của Netflix 2

Tập đầu tiên - The Rules of the Beast (tạm dịch: Quy tắc của Quái thú) bắt đầu với một người đàn ông yếu đuối và có vẻ ngoài ghê rợn trong một Tu viện Saint Mary, ở Budapest dưới sự giám sát của hai nữ tu. Trong đó có một nữ tu đã tự giới thiệu mình là Agatha Van Helsing (Dolly Wells) - đồng thời cũng là một thợ săn quái vật còn người đàn ông không ai khác chính là Jonathan Harker (John Heffernan).

Qua cuộc nói chuyện, Agatha muốn biết mọi chuyện xảy ra giữa Jonathan và Bá tước Vlad Dracula, kể cả chuyện tình dục. Qua dòng hồi tưởng của Harker, ta thấy được một Dracula tàn độc chuyên hút sinh khí và máu của Harker khiến anh ta ngày càng trở nên ốm yếu và già mọn.

Những điều bạn chưa biết về series Ma cà rồng Dracula siêu hot của Netflix 3

Trong thần thoại, thập tự giá, nước thánh, ánh sáng ban ngày là ba thứ rất nguy hiểm đối với ma cà rồng và chúng cũng cần máu để tồn tại. Song trong series này, Dracula thừa hưởng ký ức và kỹ năng của các nạn nhân của mình. Và đó cũng chính là một trong những lý do Dracula muốn Harker ở lại với anh ta trong một tháng bởi hắn muốn học ngôn ngữ và phong tục của nước Anh trước khi chuyển đến đó. 

Cuối cùng khi Harker được giải cứu và phục vụ cho quá trình điều tra về thân phận của Dracula, hắn đã đột kích tu viện, giết chết tất cả các nữ tu, chỉ còn lại mỗi Agatha và một nữ tu khác là Mina Murray (Morfydd Clark) trong phòng cầu nguyện. Mọi chuyện đang trong tầm kiểm soát, kế hoạch giết chết Dracula bỗng đi đến thất bại. 

Những điều bạn chưa biết về series Ma cà rồng Dracula siêu hot của Netflix 4

Ngoài ra trong tập đầu tiên, khán giả cũng bị cuốn vào câu chuyện tình yêu lãng mạn của Dracula và nữ tu sĩ Mina yêu dấu. Sức hút của Bá tước Dracula đến từ việc dù hắn có rất xấu xa với quy tắc đạo đức kỳ lạ của riêng mình nhưng lại cũng quyến rũ và ưa nhìn đến mức bạn có thể giúp đỡ hắn vô điều kiện, như Harker Mina đã làm. 

Có thể thấy, Bá tước Dracula của Netflix là phiên bản thuần túy nhất của Ma cà rồng về độ tàn ác và sức hút đầy hấp dẫn. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới về loài quỷ vốn gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng qua nhiều thiên niên kỉ. 

Trailer chính thức của phim

Dracula (tựa Việt: Ma cà rồng) 2020 hiện đã được chiếu trên Netflix với 3 tập, mỗi tập có độ dài 90 phút. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang