One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down (P2)

Impel Down, còn được gọi là Nhà tù lớn, là một trong ba thành trì của Chính phủ Thế giới trong One Piece. Nơi đây giam giữ những tên tội phạm tồi tệ nhất đã bị Hải quân bắt giữ trong nhiều năm. Khả năng phòng thủ của nó cực kỳ mạnh mẽ, khiến việc trốn thoát khỏi nơi này gần như không thể, và rất ít người có thể tự mình trốn thoát.

5. Shiryu

Shiryu là cựu quản ngục của Impel Down, người đã bị Magellan cầm tù do hành vi thiếu kiểm soát dẫn đến việc anh ta giết một số tù nhân. Sau khi được Magellan thả ra, Shiryu gia nhập đội thủy thủ Blackbeard và ngay bây giờ, anh ta giữ cấp bậc Thuyền trưởng Titanic thứ hai của băng hải tặc Râu đen.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P2

Anh ta có một thanh kiếm tên là Raiu, điều này cho thấy đây có thể là một kiếm sĩ bậc thầy. Hơn nữa, Shiryu đang là người sở hữu Suke Suke no Mi sau khi Absalom - chủ nhân cũ của nó bị giết.

4. Portgas D. Ace

Con trai của Gol D. Roger và cựu Tư lệnh Sư đoàn 2 của Cướp biển Râu Trắng - Ace dễ dàng nằm trong số những nhân vật mạnh nhất bước chân vào Impel Down. Chỉ riêng cấp bậc chỉ huy thứ 2 của Whitebeard là đủ để củng cố thứ hạng của anh ta trong số những người mạnh nhất. Mặc dù nhiều người coi anh ta là kẻ yếu đuối, nhưng Ace vẫn mạnh mẽ hơn những nhân vật được đề cập phần trước.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P2  2

Anh ta là người sử dụng Logia loại Mera Mera no Mi, nó cho phép điều khiển ngọn lửa theo ý muốn. Hơn nữa, Ace đã là người sử dụng cả ba loại Haki vào thời điểm anh ta chết, điều này càng làm tăng thứ hạng của nhân vật này trong số các tù nhân. Anh ta có thể chiến đấu mặc dù bị còng tay và tại Marineford, anh ta đã đụng độ với Aokiji, tạo nên một số chiến công đáng kể.

3. Donquixote Doflamingo

Doflamingo đã được gửi đến Impel Down sau khi thua Monkey D. Luffy tại Dressrosa. Là một tên cướp biển mạnh mẽ, anh ta được phân vào cấp thứ sáu của Impel Down. Doflamingo cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian làm cướp biển, điều đó đã được chứng minh khi anh đụng độ Luffy, và thậm chí đánh bại Law.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P2  3

Anh ta có thể không phải là người mạnh nhất, nhưng anh ta chắc chắn là một trong những người mạnh nhất trong loạt phim One Piece. Như đã thấy trong Dressrosa, Doflamingo có thể sử dụng cả ba loại Haki và có sức mạnh của Ito Ito no Mi để tăng thêm thứ hạng của mình.

2. Monkey D. Luffy

Không giống như hầu hết nhân vật trong danh sách này, Luffy sẵn sàng bước chân vào Impel Down để cứu anh trai mình, Portgas D. Ace, khỏi bị xử tử. Sau khi thua Magellan ở Cấp 4 của Nhà tù Lớn, Luffy bị nhốt ở cấp thứ năm, còn được gọi là Địa ngục đóng băng.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P2  4

Luffy cuối cùng đã thoát ra khỏi nhà tù và giải thoát hàng trăm tù nhân. Theo thời gian, anh ta đã trở nên vô cùng mạnh mẽ và có khả năng đánh bại cả những tên cướp biển mạnh nhất trong các trận chiến. Anh ta đã giành được danh hiệu Fifth Yonko, danh hiệu nói lên khả năng và kĩ thuật của nhân vật này.

1. Shiki

Không còn nghi ngờ gì nữa, người mạnh nhất từng bị nhốt trong Impel Down là Sư tử vàng, Shiki. Khi nghe tin tức về việc bắt giữ Rogers, Shiki đã tấn công Marineford một mình và đơn độc chiến đấu với Garp và Sengoku. Trong một trận chiến lớn, dài hơi và kết thúc bằng sự hủy diệt của một nửa Marineford, Shiki cuối cùng đã thua và do đó bị gửi đến Impel Down.

One Piece: Xếp hạng 10 tù nhân mạnh nhất Impel Down P2  5

Anh ta đã làm Garp bị thương nặng trong cuộc đụng độ này. Shiki là người có khả năng cạnh tranh với Gol D. Roger, và không có gì ngạc nhiên khi anh đứng đầu bảng xếp hạng các tù nhân mạnh nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang