Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4

Người hâm mộ trên toàn thế giới đang nín thở chờ đợi tin tức về sự trở lại đầy ngoạn mục của series Rick and Morty mùa thứ tư kể từ sau khi chương trình khoa học hoạt hình viễn tưởng của Adult Swim kết thúc vào tháng 10.2017.

Chương trình Rick and Morty xoay quanh cặp vợ chồng nhà Smith với hai đứa con tên Summer và Morty, cha của Rick - một nhà khoa học điên mà nghiện rượu, đồng thời cũng là người đề xuất sử dụng nhà xe của gia đình làm phòng nghiên cứu cá nhân. RichMorty vốn là những nhà du hành vũ trụ, thường xuyên du hành đến những hành tinh khác bằng các loại phương tiện đặc biệt. Những cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính giúp khán giả khám phá được nhiều hơn nhiều phiên bản khác nhau của các thực thể tồn tại trong đa vũ trụ.

Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4

Trong suốt thời gian vừa qua, chương trình đã gây được nhiều tiếng vang lớn và trở thành một trong những series vô cùng được mong đợi. Thành công này vốn dĩ xuất phát từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hài kịch lập dị, các tính cách thu hút, độc đáo của từng nhân vật. Trong khi Rick gây ấn tượng với tính cách của một kẻ lập dị, đầy liều lĩnh thì Morty lại đóng vai đứa con của trí tuệ minh mẫn, là chiếc la bàn đạo đức giúp Rick và ông của anh ta kiềm chế được những bản ngã của mình. Qua đó, người xem có thể cảm nhận được đâu đó là các yếu tố nhân văn, phản ánh xã hội được nhà sản xuất khéo léo lồng ghép.

Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4 2

Đoạn trailer được tung ra vào ngày 19.07 vừa qua cũng đã tiết lộ một số tình tiết mới của mùa 4. Theo đó, sự trở lại của Rick và Morty còn có sự xuất hiện của một nhân vật mới - người ngoài hành tinh tên Gloopie (do Taika Waititi lồng tiếng), đây là người sẽ giúp Jerry vận hành một số ứng dụng. Twitter chính thức của chương trình cũng tiết lộ một vài bức ảnh, một trong số đó cho thấy Rick đang đi bộ yên bình qua một cánh đồng, cách xa chiếc ô tô bay của mình, điều đó có thể cho thấy rằng liệu Rick sẽ rời bỏ gia đình của mình một lần nữa? 

Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4 3

Trải qua nhiều cuộc đàm phán, tranh luận về việc đổi mới format, cuối cùng Rick and Morty vẫn được đánh giá là một trong những chương trình nổi tiếng trên Netlix bên ngoài Hoa Kì bởi nguồn doanh thu khổng lồ mà nó mang lại. Dù vậy, sau khi đạt được các thỏa thuận về lợi nhuận với đài truyền hình, ở mùa thứ 4 này, Rick and Morty sẽ được phát hành trực tiếp trên Channel 4 của Anh. 

Về phía Warner Media cũng đã có xác nhận rằng: "Dù chưa ấn định một ngày cụ thể nhưng chắc chắn tháng 11 năm nay, chương trình sẽ quay trở lại với khán giả và phần mới này sẽ có đến 10 tập". Bên cạnh đó, khi bàn về tương lai sắp tới và những thiết bị đặc biệt của series, Justin Roiland đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Polygon rằng những thỏa thuận đổi mới sẽ cho phép nhóm nghiên cứu giảm khoảng cách giữa các mùa và "giữ cho máy Inter-Dimensional Cable 3 được hoạt động".

Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4 4

Những tiết lộ mới xoay quanh series Rick and Morty season 4 5

Những chia sẻ từ nhà sản xuất về chương trình đã cho chúng ta thấy được ngày trở lại của Rick and Morty season 4 đang đến rất gần. Thật khó khó thể đoán được chính xác nội dung mới của mùa này là gì song có một điều chắc chắn rằng khán giả sẽ vô cùng phấn khích khi được thấy thêm nhiều hơn những chuyến phiêu lưu của các nhân vật mà mình yêu thích.

 

Trailer của Rick and Morty season 4

Rick and Morty season 4 dự kiến sẽ quay trở lại vào tháng 11 năm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang