Riot Games ra tay khóa hết tất cả những tài khoản spoil Avengers: Endgame

Riot Games đã có một động thái khiến cho người hâm mộ của Marvel vô cùng vui mừng khi thẳng tay khóa những tài khoản spoile Evengers: Endgame

Sau bao nhiêu ngày trông ngóng thì Avengers: Endgame cũng đã chính thức đổ bộ ra toàn bộ các cụm rạp trên toàn thế giới. Và đúng như dự đoán của rất là nhiều người thì bộ phim này đã đem đến một bầu không khí choáng ngợp, với rất nhiều những cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới. Nhiều người cũng đã nhanh chóng đánh giá rằng đây chính là bom tấn đỉnh cao nhất và đầy cảm xúc nhất mà nhà Marvel từng làm.

Riot Games ra tay khóa hết tất cả những tài khoản spoil Avengers: Endgame

Với sức nóng vẫn còn lan tỏa của bom tấn này thì một số người dùng thiếu ý thức vẫn cố tình spoil nội dung của phim ngay trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã khiến Riot Games chịu một số ảnh hưởng xấu và NPH này đã phải đích thân vào cuộc để giải quyết vấn đề.

Riot Games ra tay khóa hết tất cả những tài khoản spoil Avengers: Endgame 2

Spoil Avengers: Endgame sẽ bị khóa tài khoản thẳng tay

Riot Games ra tay khóa hết tất cả những tài khoản spoil Avengers: Endgame 3

Một pha dọa nạt khá tín của thanh niên chơi Nasus...

Riot Games ra tay khóa hết tất cả những tài khoản spoil Avengers: Endgame 4

Riot Games khóa tài khoản LMHT 3 ngày vì tội spoil nội dung phim Avengers: Endgame

Tầm ảnh hưởng của Avengers: Endgame lớn đến nỗi Riot Games đã cùng hợp sức với những người chơi LMHT khác để ban lệnh cấm vĩnh viễn đối với những tài khoản spoil nội dung trên diễn đàn, và khóa có thời hạn đối với những tài khoản game LMHT.

Đây là một động thái vô cùng mạnh mẽ đến từ phía Riot Games khi cố gắng ra sức bảo vệ những người chơi của họ khỏi nạn spoiler tràn ngập hiện nay. Hi vọng rằng cộng đồng sẽ có thể ngặn chặn được nhiều hơn nữa những kẻ spoil phim để người hâm mộ có thể được thưởng thức một cách trọn vẹn Avengers: Endgame.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang