Rò rỉ cực mạnh: Deadpool sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU?

Trong một diễn biến mới nhất thì nam tài tử thủ vai Deadpool đã hé lộ rằng anh sẽ xuất hiện trong Phase 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong những ngày vừa qua thì người hâm mộ của Marvel vẫn còn bàn tán vô cùng xôn xao về những dự án được chính Marvel Studios hé lộ vừa qua. Đáng chú ý là sẽ có sự xuất hiện của thương hiệu Fantastic Four đình đám, cũng như là những dự án tiếp theo về các dị nhân hiện đang trong quá trình sản xuất của Marvel. Tuy nhiên mới đây thì nam diễn viên thủ vai Deadpool Ryan Reynolds mới đây đã bất ngờ hé lộ cho người hâm mộ thêm một chút thông tin liên quan đến khả năng xuất hiện của dị nhân "siêu bựa" này trong vũ trụ Marvel.

Rò rỉ cực mạnh: Deadpool sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU?

Người hâm mộ rất mong chờ việc Deadpool sẽ xuất hiện trong MCU (nguồn ảnh: Internet)

Vừa qua thì anh đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình một sơ đồ liên quan đến Ryan và hai phần phim Deadpool, kết nối lại với nhau kèm theo đó là một bí ẩn: Ai là người đứng làm lộ đoạn phim thử của Deadpool cách đây 5 năm? Đây từng là một chủ đề được bàn tán vô cùng xôn xao trên mạng bởi hiện tại vẫn chưa tìm ra được người đã làm lộ đoạn phim đó vào ngày 28/07/2014. Nhưng có lẽ mọi chuyện dần trở nên thú vị hơn khi anh đặt caption cho hình ảnh này với nội dung: “Việc điều tra đã đi tới năm thứ 5. Hay như tôi gọi - Phase 5” .

Rò rỉ cực mạnh: Deadpool sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU? 2

Hình ảnh được Ryan đăng tải lên trang Instagram cá nhân của mình (nguồn ảnh: Instagram)

Ryan Reynolds là một trong những nhân vật vô cùng nổi tiếng và có nhiều khả năng là anh đang chơi đùa vời khán giả của mình, bởi đây có thể là một "cú lừa" đến từ nam diễn viên của Deadpool về sự xuất hiện của anh tại Phrase 5 của Marvel đến người hâm mộ. Tuy nhiên nếu chúng ta để ý sơ đồ trong hình ảnh mà Ryan đăng tải thì có thể thấy được những nhân vật quan trọng mà chúng ta không thể không kể tên ra.

Đầu tiên từ góc trên cùng bên phải là diễn viên Hugh Jackman, nổi tiếng với vai diễn Wolverine hay Logan trong suốt hơn một thập niên. Ngay sau đó là Daniel Ellsberg, một cựu binh đã vô tình leak một số lượng lớn hồ sơ Lầu năm góc. Song hành với đó cũng có sự xuất hiện của Taika Waititi - đạo diễn Thor: Ragnarok và tới đây là Thor: Love and Thunder cũng như vai diễn Tom Kalmaku - bạn thân của Hal Jordan hay Ryan Reynolds trong bộ phim Green Lantern cùng người vợ của Taika - Blake Lively cũng được xuất hiện trên sơ đồ này. Đây cũng có thể là hint tới việc Deadpool sẽ có cameo trong Thor: Love and Thunder tới đây chăng?

Rò rỉ cực mạnh: Deadpool sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU? 3

Deapool sẽ có cameo trong Thor 4? (nguồn ảnh: Internet)

Rob Liefeld - cha đẻ của nhân vật Deadpool cũng là một nghi phạm cùng với đạo diễn 2 phần phim Deadpool là Tim Miller và diễn viên đóng Blin d Al - Leslie Uggams. Như để tô điểm thêm cho trò đùa của mình, Ryan đã thêm 2 nghi phạm là Wade Wilson - tên thật của Deadpool và Champ Nightingale - cái tên Ryan bí mật dùng để tự review sản phẩm Activation Gin của mình.

Rò rỉ cực mạnh: Deadpool sẽ xuất hiện trong Phase 5 của MCU? 4

Fake review dưới tên Champ Nightingale của Ryan Reynolds (nguồn ảnh: Twitter)

Liệu đây có phải là một hé lộ nho nhỏ của Ryan liên quan đến việc Deadpool sẽ xuất hiện trong những phần phim sắp tới của Marvel Studio hay không? Hay đây chỉ là một cú lừa để trêu chọc người hâm mộ của anh chàng này? Có lẽ chúng ta sẽ cần phải đội những thông tin chính xác của Marvel Studio trong tương lai mà thôi, nhưng điều này cũng đáng để người hâm mộ hi vọng chứ nhỉ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang