Sẽ có một tập Anime đầu tiên của Genshin Impact xuất hiện ngay trong cuối tuần này

Không cần phải chờ đợi quá lâu khi mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến tập Anime đầu tiên của Genshin Impact ngay trong cuối tuần này

Nếu như bạn chưa quên thì Hoyoverse đã có một màn hợp tác cùng với Ufotable để thực hiện một Anime dành cho siêu phẩm Genshin Impact. Tưởng chừng như người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu thì mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một trailer có tên "Dreams in Eternal Reminiscence"

Xem thêm: Facebook tỏ vẻ hào hứng với dự án anime Genshin Impact với studio của Kimetsu No Yaiba!

Sẽ có một tập Anime đầu tiên của Genshin Impact xuất hiện ngay trong cuối tuần này

Được biết trailer này đã từng được trình chiếu tại buổi triển lãm HoYofair Global và nội dung của nó nói về quá khứ của Lôi Thần Raiden Shogun, đồng thời nói lên ý nghĩa của vô thường đối với một nhân vật gắn liền với sự vĩnh hằng.

Chỉ với một thước phim có độ dài khoảng 16 giây nhưng cũng đủ cho game thủ nhận ra sự xuất hiện của cả 2 chị em nhà Raiden, kèm theo đó là một Yae Miko khi chỉ còn là một con cáo nhỏ. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được những chiến hữu cũ của Ei trong quá khứ bao gồm Sasayuri, Choyo, Kitsune Saiguu.

Sẽ có một tập Anime đầu tiên của Genshin Impact xuất hiện ngay trong cuối tuần này 2

Có thể thấy bối cảnh của tập phim này sẽ là cách đây hàng trăm năm trước, trước khi sự kiên của Nhà Lữ Hành xảy ra, hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều những bí ẩn phía sau câu chuyện của một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất Genshin Impact này.

Xem thêm: Các seiyuu anime Chainsaw Man từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng này đây!

Sẽ có một tập Anime đầu tiên của Genshin Impact xuất hiện ngay trong cuối tuần này 3

Theo như những hé lộ từ phía nhà sản xuất và những thành viên trong đội ngũ làm phim cho biết, bộ phim này sẽ không có thời lượng quá dài, tuy nhiên nó vẫn được lồng tiếng một cách đầy đủ cũng như là truyền tải đầy đủ câu chuyện của Ma Thần Song Sinh Inazuma. Dự kiến phần phim này sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 24/09, tức là vào cuối tuần này nên game thủ hãy chuẩn bị tâm lý để theo dõi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang