Sau cướp biển Jack Sparrow, Johnny Depp sẽ bước chân vào DC với vai diện phản diện khét tiếng màn ảnh?

Kéo theo những tin đồn nam diễn viên Johnny Depp sẽ vào vai Joker trong phần phim Batman 2021 là một loạt các giả thuyết cùng những bức ảnh mô tả tạo hình của anh trong vai Hoàng tử hề của tội ác khét tiếng màn ảnh này.

Nếu là fan hâm mộ lâu năm của Người Dơi, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì Joker - kẻ phản diện nức danh màn ảnh đồng thời cũng là kẻ thù lớn nhất của siêu anh hùng này.

Sau lần đầu tiên ra mắt khán giả trên màn ảnh vào năm 1940, phải mất gần 30 năm sau gã hề tội phạm của thành phố Gotham suy tàn mới tái xuất trở lại với sự đảm nhiệm của nam diễn viên Cesar Romero trong loạt phim truyền hình Batman những năm 60. Kể từ đó, vai phản diện này bắt đầu làm mưa làm gió tại các màn ảnh với lượng người hâm mộ cực đông.

Sau cướp biển Jack Sparrow, Johnny Depp sẽ bước chân vào DC với vai diện phản diện khét tiếng màn ảnh?

Trong lịch sử điện ảnh của mình, Joker đã từng được kinh qua bởi nhiều diễn viên nổi tiếng, từ Jack Nicholson, Heath Ledger, Jared Leto, cho đến gần đây là Joaquin Phoenix. Và mới đây nhất, truyền thông rộ lên tin đồn nam tài tử Johnny Depp sẽ là người nối tiếp vai diễn này, trong một vũ trụ khác The Batman (2021) nơi tồn tại một Người Dơi mới phiên bản của Robert Pattinson.  

Có thể thấy Johnny Depp vốn có xuất phát điểm khá phù hợp với nhân vật này hơn khi trước đây nam diễn viên đã sở hữu nhiều vai diễn kinh điển, với cá tính nhân vật độc đáo kỳ lạ với một loạt những gương mặt đáng nhớ trong làng điện ảnh thế giới như thuyền trưởng Jack Sparrow, gã thợ cắt tóc gây ám ảnh Edward Tay Kéo, hay gần đây là gã phù thủy tội phạm Gellert Grindelwald trong thế giới phép thuật Harry Potter.

Sau cướp biển Jack Sparrow, Johnny Depp sẽ bước chân vào DC với vai diện phản diện khét tiếng màn ảnh? 2

Những vai diễn để đời của Johnny Depp

Mặc dù chưa tham gia bất cứ bộ phim siêu anh hùng nào, song bảng thành thích trên là quá đủ để cho nam tài tử xứng đáng với một vai diễn quan trọng trong thế giới của Marvel và DC. Và mới đây, trước tin đồn về việc nam tài tử có thể sẽ thủ vai Joker trong loạt phim The Batman mới của đạo diễn Matt Reeves, người hâm mộ đã phác thảo nên tạo hình của anh khi trở thành gã hề thành Gotham.

Sau cướp biển Jack Sparrow, Johnny Depp sẽ bước chân vào DC với vai diện phản diện khét tiếng màn ảnh? 3

Sau cướp biển Jack Sparrow, Johnny Depp sẽ bước chân vào DC với vai diện phản diện khét tiếng màn ảnh? 4

Mặc dù phiên bản điện ảnh của Joker hiện tại vẫn đang do Joaquain Phoenix thủ vai song The Batman của đạo diễn Matt Reeves được cho là sẽ không liên quan tới thế giới thể hiện trong phim của Todd Phillips. Điều này có nghĩa là Batman của Robert Pattinson chắc chắn sẽ phải có phiên bản Joker cho riêng mình và theo những tin đồn, đó rất có thể là Johnny Depp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang