So sánh khối tài sản của Amber Heard và Johnny Depp sau vụ kiện

"Lên voi, xuống chó" là câu thành ngữ miêu tả đúng tình trạng của Johnny Depp và Amber Heard sau khi vụ kiện đi đến hồi kết.

Sau khi vụ kiện tụng đáng chú ý nhất lịch sử điện ảnh Hollywood kết thúc, số tài sản của Johnny Depp và Amber Heard đã có sự chênh lệch rõ rệt, tỉ lệ thuận với danh tiếng của hai người. 

amber heard

>>> Xem thêm: Những con số cho thấy vụ kiện giữa Amber Heard - Johhny Depp xứng đáng đi vào lịch sử Hollywood

Theo số liệu thống kê,  Amber Heard sau khi bị thua kiện đã phải đóng phạt số tiền 8,35 triệu đô trong tài khoản (chính xác là 10,35 triệu đô, nhưng được bồi thường 2 triệu), khiến tài khoản của nữ diễn viên rơi vào âm vô cực. Trước khi nợ nần chồng chất như hiện tại, ngôi sao Aquaman cũng có số tài sản ròng tương đối "khiêm tốn" so với chồng cũ của mình là 2,5 triệu đô la Mỹ. 

>>> Xem thêm: Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

johnny depp

Khác với Amber, Johnny Depp trước vụ kiện đã có thời kì hoàng kim trong sự nghiệp. Do đó, nam diễn viên cũng "cá kiếm" và tích trữ được một khoản lớn. Theo số liệu thống kê, Johnny Depp Depp vẫn đang sở hữu khối tài sản 150 triệu đô la Mỹ mặc dù đã tiêu tán phần lớn tài sản vào năm 2016 khi phải đền hợp đồng li hôn và cáo buộc bạo hành bởi vợ cũ. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang