The New Mutants: Hé lộ về mối tình đồng tính nữ đầu tiên của Marvel

Đoạn trailer vừa được tung ra của The New Mutants (tựa Việt: Những dị nhân thế hệ mới) đã phần nào xác định về mối tình đồng tính nữ - nữ giữa Wolfsbane và Mirage. Nếu đây là sự thật thì đây sẽ là cặp đôi bách hợp đầu tiên của Marvel.

Là phần phim mở rộng của thương hiệu X-MenThe New Mutants xoay quanh cuộc sống của năm dị nhân trẻ tuổi, những người vẫn đang tìm cách kiểm soát sức mạnh của mình và đang cố tìm cách chiến đấu để trốn thoát khi bị mắc kẹt trong một cơ sở bí mật. Trước những lùm xùm về ngày phát hành chính thức và nhượng quyền thương mại giữa các hãng phim, cuối cùng bộ phim cũng tung trailer hứa hẹn cho màn ra mắt hoành tráng vào tháng 04.2020 sắp tới đây. 

The New Mutants: Hé lộ về mối tình đồng tính nữ đầu tiên của Marvel

Điều khiến khán giả chú ý trong đoạn trailer vừa được tung ra đó chính là những cảnh quay chưa từng thấy trước đây từ bộ phim siêu anh hùng mang màu sắc kinh dị, đen tối. Bên cạnh đó, đoạn giới thiệu dài hơn hai phút cũng gợi ý rất nhiều về một mối tình lãng mạn LGBT đã được đồn đại, nhưng vẫn chưa được xác nhận trong năm ngoái.

Đó là phân đoạn giữa Rahne Sinclair (hay còn gọi là Wolfsbane) và Danielle Moonstar (hay còn gọi là Mirage) khi cả hai ở một mình và, trong một khoảnh khắc khác, khá thân mật với nhau càng góp phần khẳng định rằng những giả thuyết trước đó là có thật. 

The New Mutants: Hé lộ về mối tình đồng tính nữ đầu tiên của Marvel 2

Ngoài ra, đạo diễn Josh Boone gần đây đã xác nhận Disney và Fox vẫn đang phát hành bản gốc The New Mutants ban đầu của mình tại rạp - vì vậy, giả sử tin đồn ban đầu về WolfsbaneMirage là chính xác thì chuyện tình lãng mạn của họ cũng nên được đưa vào phiên bản của bộ phim chiếu rạp. 

Trong phiên bản truyện tranh gốc, WolfsbaneMirage đã có một tuổi thơ gắn bó với nhau. Rahne bị gia đình người Scotland tôn giáo nghiêm khắc tẩy chay vì không thể kiểm soát được sức mạnh của mình và Danielle cũng bị cộng đồng người Mỹ bản địa của mình gạt ra ngoài sau khả năng của mình biểu hiện ở tuổi dậy thì, trước khi cô có thể học cách tránh sử dụng chúng một cách tình cờ. Do đó, cặp đôi nên nhanh chóng hình thành mối liên hệ với nhau trong bộ phim The New Mutants, ngay cả trước khi họ nhận ra họ có chung cảm giác thu hút.

The New Mutants: Hé lộ về mối tình đồng tính nữ đầu tiên của Marvel 3

The New Mutants: Hé lộ về mối tình đồng tính nữ đầu tiên của Marvel 4

Nếu chuyện tình lãng mạn của Wolfsbane Mirage thực sự được đưa lên màn ảnh rộng, điều này sẽ cho phép The New Mutants trở thành bộ phim Marvel đầu tiên khắc họa mối quan hệ LGBT giữa hai siêu anh hùng, đánh dấu một bước tiến dài mới cho thương hiệu phim Marvel lớn hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang