Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU

Bằng cách này hay cách khác, các siêu anh hùng này lần lượt xuất hiện trong các phần phim của Marvel nhưng nếu không chú ý kĩ, các fan hâm mộ cũng khó lòng nhận ra.

Các siêu anh hùng này chỉ được nhắc đến hoặc âm thầm xuất hiện trong MCU mà không hề tham gia vào bất cứ cuộc chiến nào. Vì thế, bạn sẽ rất dễ dàng bỏ lỡ nếu không để ý kỹ. 

1. Human Torch (Captain America: The First Avenger)

Human Torch là vốn là một người máy được chế tạo bởi Giáo sư Phineas T. Horton và được xem là một trong những Avenger đầu tiên của Marvel Comics. Và trong phần phim riêng về Captain America đầu tiên - Captain America: The First Avenger, nhân vật này có sự góp mặt khá đặc biệt. 

Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU

Anh xuất hiện ở một phân cảnh thoáng qua trong một lồng kính dưới cái tên Synthetic Man tại tbuổi triển lãm mà Steve Rogers từng đến vào năm 1943.

2. Spider-Man Miles Morales (Spider-Man: Homecoming)

Spider-Man Miles Morales vốn là phiên bản Spider-Man của vũ trụ Ultimate từng xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse. Anh từng gián tiếp xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming qua cuộc đối thoại giữa Aaron Davis Spider-Man khi Người Nhện buộc hắn phải tiết lộ nơi ở của kẻ phản diện Vulture Adrian

Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU 2

Trong phiên bản truyện tranh, gã tội phạm Aaron Davis chính là chú của Spider-Man Miles Morales. Trong phim, hắn đã nhắc đến cụm từ "những đứa cháu trai sống ở Queens" có ý ám chỉ chính Spider-Man Miles Morales.

3. Cosmo the Space Dog (Guardians of the Galaxy)

Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU 3

Chú chó Cosmo - một trong số những món đồ của Collector từng xuất hiện thoáng qua trong Guardians of the Galaxy ở phân cảnh tàn phá của viên đá sức mạnh (Power Stone) và cả đoạn after credit. 

Trong phiên bản truyện tranh, Cosmo từ một chú chó tham gia cuộc thử nghiệm trong Chương trình Du hành vũ trụ của Liên Xô qua nhiều biến cố và cuối cùng đã trở thành thành viêncủa Guardians of the Galaxy hiện đại.

4. Adam Warlock (Thor: The Dark World, Guardians of the Galaxy Vol. 2)

Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU 4

Adam Warlock là một trong số các nhân vật phản diện bí ẩn mà Marvel Studios đã lên kế hoạch đưa lên màn ảnh rộng từ nhiều năm nay. Khác với nguyên mẫu truyện tranh vốn là một giống loài hoàn hảo có tên gọi Enclave được tạo ra bởi một nhóm những nhà khoa học Trái Đất, Adam trong phim lại là một sản phẩm của đại tư tế Ayesha với âm mưu tạo ra một sinh vật có thể chiến đấu chống lại những Vệ binh dải ngân hà. 

Adam Warlock có sức mạnh khiến nhiều người phải dè chừng bởi nhân vật này sở hữu cuộc sống bất tử, từng khắc chế được găng tay vô cực và là thành viên của Guardians.

 5. Jocasta (Avengers: Age of Ultron)

Jocasta được giới thiệu lần đầu tiên trong bộ truyện Avengers: The Bride of Ultron với tư cách là vật thể được chế tạo bởi Ultron. Trong truyện, chính Ultron đã điều khiển tâm trí của Hank Pym, khiến siêu anh hùng này chuyển tâm trí của vợ mình là Janet Van Dyne vào cơ thể của Jocasta. 

Tổng hợp danh sách các siêu anh hùng làm cameo bất đắc dĩ trong MCU 5

Jocasta xuất hiện chớp nhoáng trong một phân cảnh của Avengers: Age of Ultron khi Iron Man đang phân vân giữa nhiều lựa chọn trí tuệ nhân tạo sẽ tiếp tục đồng hành với mình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang