Onmyoji Global: Hướng dẫn đội hình Boss Thế Giới và Siêu Quỷ Vương sát thương cao nhất

Với Boss thế giới xuất hiện gần như mỗi ngày và Siêu Boss Quỷ Vương cũng đã đến gần, hãy cùng tìm hiểu các đội hình và thức thần mạnh nhất để đạt sát thương tổng cao nhất cùng Onmyoji Global nhé.

Onmyoji Global: Hướng dẫn đội hình Boss Thế Giới và Siêu Quỷ Vương sát thương cao nhất

Hiện tại, cả server Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam đều chỉ có 1 số đội hình nhất định cho phép bạn đạt tổng sát thương ở Boss Thế Giới và Siêu Boss cao nhất có thể thôi. Đội hình này sẽ bao gồm các thành phần sau đây:

Seimei (Bắt buộc)

Dĩ nhiên phải là Seimei và không ai khác rồi. Cho Seimei sử dụng bùa Buff công và Bùa Diệt để tối ưu hóa sát thương cao nhất lên quái và rối.

Sửu Nữ (Bắt buộc)

Sửu Nữ nối rối là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn gây sát thương nhiều hơn và bỏ qua phòng thủ của boss cũng như ép các debuff khác để tăng sát thương. Sửu Nữ sẽ dùng ngự Tốc/Công/Crit (dòng phụ thêm chính xác) với bộ 4 Tâm Nhãn và bộ 2 Odokuro (xương trắng tăng sát thương).

Thư Ông (Bắt buộc)

Bên cạnh Sửu nữ, Thư Ông có thể gây sát thương gấp 2 - 3 lần nhờ khả năng ghi lại sát thương đặt biệt của mình - và cũng bắt buộc phải đem theo nếu bạn muốn có sát thương cao. Thư Ông sẽ có 2 hướng xây dựng đội hình như sau:

  • Thư Ông max crit (Máu/Máu/Crit - tốc dòng phụ) ngự Chiêu tài hoặc bất kì, dùng khi không sử dụng Thanh Cơ.
  • Thư Ông max máu (Máu/Máu/Máu - tốc + STCM), mix ba bộ 2 - 2 - 2 để lấy máu cao nhất, tập trung tăng STCM và không cần crit, dùng để đi chung với Thanh Cơ

Thanh Cơ (Bắt buộc)

Bà rắn này là bổ sung mới và khá bá đạo trong đội hình đánh boss hiện tại nhờ khả năng trừ giáp bá đạo và sát thương gián tiếp + đẩy lùi lượt nhờ ngự hồn. Thanh Cơ combo rất tốt với.

Ngự hồn yêu cầu bao gồm (Công/Công/Crit - dòng phụ tốc cao) với bộ 4 là Nhật Nữ và bộ 2 là ngự Boss Nhện.

Onmyoji Global: Hướng dẫn đội hình Boss Thế Giới và Siêu Quỷ Vương sát thương cao nhất 2

Truy Nguyệt Thần (tùy ý)

Trong cả 3 thức thần buff lửa, Truy Nguyệt sẽ phù hợp nhất để đánh boss nhờ việc buff lửa chủ động rất nhanh, thêm tốc và sát thương không trùng với Seimei. Truy Nguyệt nên được dùng nếu có combo sửu nữ + thư ông + thanh cơ do bộ 3 này xài lửa rất hao.

Truy Nguyệt sẽ dùng ngự (Tốc/Máu/Máu) bộ 4 Chiêu tài cơ bản.

Tỳ Mộc (Tùy ý)

Hiện tại, Tỳ là thức thần sát thương đơn thể gần như cao nhất nếu dùng trong các loại Boss. Với việc Thanh cơ giảm giáp và Seimei buff bùa Diệt, Tỳ có thể gây tận 200 - 300k sát thương lên rối nối với boss. Hiện tại chắc chưa có thức thần nào có thể vượt được sát thương này.

Tỳ sẽ đeo ngự cơ bản (Công/Công/Crit - Công/Công/STCM) với bộ Phá Thế.

Một số thức thần có thể thay thế khác

Với 3 vị trí gần như không thể thay đổi bao gồm Sửu Nữ - Thư Ông - Thanh Cơ, chúng ta có thể thay thế 2 vị trí còn lại với một số thức thần để phù hợp hơn với boss như sau:

  • Điểu (Châm Nữ) thay thế cho Truy Nguyệt với boss xương Odokuro (do sát thương boss khá cao)
  • Mật Đào (Chiêu Tài) thay thế cho Truy Nguyệt với boss cá trê (kéo tốc tránh boss thả chết sửu nữ, nếu không thích thì out ra vào lại ở đoạn khỉ)

Một số thức thần sát thương có thể thế Tỳ Phá Thế:

  • Cẩu/Nội/Phật: Dame aoe đơn giản, chắc chắn dame không cao bằng nhưng xài tạm không sao
  • Kikyo (Phá Thế): Sát thương cao gần ngang Tỳ (nhưng không bằng), bù lại khiên dày khả năng sống sót tốt hơn + dính mị yêu không nguy hiểm bằng
  • Tửu (Phá Thế): Không cần lửa, hợp với team 2 dame hoặc không mang buff lửa, sát thương cần tích bầu + dễ chết bồ nếu dính mị yêu
  • Nura (Phá Thế): Thỉnh thoảng có phản đòn cho thêm dame nhưng không nhiều, cần thời gian stack
  • Tam Vĩ Hồ (bà cáo 3 đuôi R): Sát thương cao, hồi máu và để lại STGT khá mạnh, dù sát thương không cao bằng Tỳ nhưng dễ nuôi hơn nhiều

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang