Free Fire: Chế độ Đua Xe Bắn Súng và các mẹo nhỏ quan trọng để chiến thắng

Khác hẳn với sống còn đơn thuần, chế độ Đường Đua Tử Thần của Free Fire thực sự là một hố "hành gà" thật sự nếu bạn không có được những kinh nghiệm và mẹo nhỏ sau đây để chiến thắng.

Free Fire: Chế độ Đua Xe Bắn Súng và các mẹo nhỏ quan trọng để chiến thắng

Đọc thêm:

Nếu bạn chưa biết, Đường Đua Tử Thần là chế độ đặc biệt của Free Fire cho phép 40 người chơi chia làm 20 đội 2 người và "thi đua" sống còn trên chiếc xe đua của mình. Vẫn với mục tiêu là sống còn, 2 người chơi sẽ cùng chiếc xe của mình để tiêu diệt tất cả đối thủ và giành chiến thằng cuối cùng - và dĩ nhiên là người chơi chẳng thể trốn hay nấp cùng chiếc xe to đùng này được.

Trong Đường Đua Tử Thần (DDTT), người chơi sẽ không nhảy dù lụm đồ như trước nữa mà chỉ cần ngồi lái xe lướt qua các gói đồ để nhặt chúng thôi (như đua xe ấy). Trong map sẽ có gói nâng cấp bao gồm:

  • Gói nâng cấp sức tấn công vũ khí - Màu Đỏ
  • Gói nâng cấp phòng thủ - Màu Xanh lá
  • Gói nâng cấp xe - Màu Tím

Gói nâng cấp vũ khí Đỏ sẽ cho 100 viên đạn súng trường cho người ngồi sau. Ngoài ra, bạn còn có 50% nâng cấp "súng" của mình. Khẩu M4A1 đầu game sẽ được cải tiến thêm nòng, tay cầm và băng đạn cao cấp hơn. Ở cấp cuối cùng, khẩu M4A1 sẽ được đổi sang Groza - khẩu súng trường mạnh nhất Free Fire hiện tại.

Free Fire: Chế độ Đua Xe Bắn Súng và các mẹo nhỏ quan trọng để chiến thắng 2

Tương tự, gói nâng cấp phòng thủ sẽ cho đội chơi 1 túi hồi máu. Mỗi lần nhặt gói up phòng thủ, người chơi còn có 50% cơ hội nhận được giáp và mũ cấp cao hơn. Ở cấp cuối cùng, cả 2 người đều sẽ có giáp và mũ cấp 3, nhặt thêm gói sẽ tăng lại đồ bền của giáp cả 2 người.

Đặc biệt nhất, gói nâng cấp xe sẽ cho phép người chơi nhận hộp sửa xe để hồi phục 200 điểm độ bền cho xe. Bên cạnh đó, người chơi có 65% cơ hội nâng cấp xe với gói này với 3 cấp nâng cấp xe:

  • Nâng cấp thanh cản trước xe: Tăng sát thương khi va chạm với xe khác thêm 50
  • Nâng cấp tấm chắn thân xe: Giảm sát thương gánh chịu 20%
  • Nâng cấp hộp tăng tốc: Tăng tốc độ tối đa của xe thêm 65 và thêm kĩ năng tăng tốc

Free Fire: Chế độ Đua Xe Bắn Súng và các mẹo nhỏ quan trọng để chiến thắng 3

Chế độ Đường Đua Tử Thần cho phép hai người chơi đổi vị trí cho nhau thông qua nút chuyển chỗ. Tuy nhiên, cả hai người chơi đều phải đồng ý đổi chỗ thì hành động này mới được thực hiện.

Để chiến thắng trong DDTT, tốc độ và khả năng chịu sát thương là điều vô cùng quan trọng. Ở vị trí cầm lái, chắc chắn Misha là lựa chọn số một. Nội tại lái xe nhanh của Misha sẽ giúp người chơi luôn vượt trội hơn đối phương về tốc độ di chuyển.

Free Fire: Chế độ Đua Xe Bắn Súng và các mẹo nhỏ quan trọng để chiến thắng 4

Ở vị trí bắn súng, người chơi có thể lựa chọn Andrew hoặc Ford làm tay súng chính. Nội tại tăng độ bền giáp của Andrew sẽ mang lại hiệu quả khi giáp và mũ của cả hai người chơi. Trong khi đó, dù hai người chơi có một thanh máu chung nhưng nếu có Ford, bạn vẫn sẽ nhận được giảm sát thương từ vòng bo xanh.

Với những mẹo nhỏ trên, chắc chắn bạn sẽ sớm làm chủ đường đường đua này và luôn giành chiến thắng cho mình trong Free Fire nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang