God of War 4 - Hướng dẫn làm sao để kiếm được nhiều Hacksilver trong game

Bài viết chỉ ra những nguồn nào để bạn có thể kiếm ra được nhiều HackSilver nhất trong game

Chặt chém nhiều vào

Image result for barrel in god of war 4

A lot of enemies will drop Hacksilver when you kill them. You’ll know that they’ve left behind some of the precious currency when you see a glowing yellow pouch on the ground. Collect it with the Circle button to pocket the funds.

Có rất nhiều kẻ thù trong game và khi giết chugn1 đều sẽ rớt ra HackSilver. Bạn có thể dễ dàng thấy được chúng khi có 1 cái bọc màu vàng rơi ra trên nền đất. Chạy lại và lượm là bạn đã thu thập thêm được nhiều HackSliver.

Mở thật nhiều Hộp

Image result for chest in god of war 4

Tất cả những cái hộp trong God of War 4 chứa đựng rất nhiều những vật sưu tầm, cũng như là các trang bị quan trọng. Bên Cạnh đó, những chiếc hộp này còn có thể chứa HackSilver. Hãy đảm bảo là bạn đã mở hết toàn bộ những cái hộp trên đoạn  đường phiêu lưu của mình để làm tối đa thu nhập.

Đập phá liên tục cái cái thùng, hộp hoặc những vật thể trong tự nhiên.

Có thể tồn tại một lượng lớn HackSilver từ những cái thùng, hộp hay các tương tác trong tự nhiên. Hoặc việc đập phá những món đồ này sẽ làm hoàn thành 1 số nhiệm vụ nào đó. Ngoài ra hãy để ý những cái thùng được treo lên trong một số khu vực. Bạn có thể quăng rìu và đập vỡ chúng để kiểm tra xem trong đó có HackSilver không.

Bán các món trang sức, hoặc vũ khí cũ

Người chơi có thể bán những món đồ không cần thiết cho Brok và Sindri để đổi lấy Hacksilver. Bên cạnh đó, nếu như người chơi đã tìm thấy được những trang bị mạnh hơn thì có thể thoải mái bán đi những trang bị cũ để lấy HackSilver. Dù đã bán nhưng nếu cần bạn vẫn có thể mua lại chúng bất kỳ lúc nào cũng được.

Image result for Brok và Sindri

Làm sao để gia tăng lượng HackSilver trong game

Nếu bạn muốn gia tăng lượng HackSilver trong game. Bạn có thể gia tăng điểm Luck bằng cách trang bị các món đồ có cộng điểm này và cường hóa chúng lên. Những chỉ số này chắc chắn sẽ làm tăng lượng HackSilver rớt ra từ kẻ thù.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang